Nissan và Honda có thể tiếp tục "đường ai nấy đi"Nissan được cho là đã rút khỏi các cuộc đàm phán sáp nhập với Honda, đồng thời đang tìm kiếm đối tác mới và một trong những ứng viên sáng giá là công ty gia công iPhone.
Honda và Nissan lùi thời gian công bố kế hoạch sáp nhậpKhi Honda và Nissan đang đàm phán sáp nhập, Mitsubishi có thể lựa chọn đứng ngoài cuộc.
Sedan hạng B đua giảm giá tháng thấp điểm, có mẫu hạ tới 50 triệu đồngCó tới 5 sản phẩm thuộc phân khúc sedan hạng B được áp dụng ưu đãi giảm giá trong tháng 2, trong đó đa phần đến từ chương trình của hãng.
Sedan hạng B tháng 1: Toyota Vios thất thế, Honda City "leo đỉnh"Honda City là mẫu sedan hạng B duy nhất có doanh số tăng trong tháng đầu năm 2025.
Đối thủ của Toyota Land Cruiser rục rịch về Việt Nam, giá dự kiến 4 tỷ đồngNếu đúng như tư vấn bán hàng chia sẻ, đây sẽ là lần đầu tiên Nissan Patrol được ra mắt Việt Nam.
Cựu CEO của Nissan: Việc Honda và Nissan sáp nhập là "nước cờ tuyệt vọng"Theo vị lãnh đạo nổi tiếng một thời này, Honda đã bị ép sáp nhập với Nissan.
Đối thủ của Toyota Vios vừa ra mắt đã giảm giá tới 20 triệu đồng tại đại lýƯu đãi giảm giá của Nissan Almera 2025 có sự chênh lệch tùy đại lý và phiên bản, có nơi sẵn sàng tặng thêm bảo hiểm thân vỏ.
Đối thủ của Vios, Accent lộ diện trên đường phố, có chi tiết nhất phân khúcNissan Almera 2024 có thể được ra mắt Việt Nam vào cuối năm nay và hứa hẹn có những trang bị mới đủ sức ganh đua cùng các đối thủ.
Đối thủ của Toyota Vios rục rịch ra mắt Việt Nam: Có ADAS, giá khó rẻBản nâng cấp của Nissan Almera có thể sớm được ra mắt, bổ sung tính năng hỗ trợ lái nâng cao (ADAS) nhưng khi đó mức giá của phiên bản cao cấp dự kiến sẽ đắt hơn hiện nay.
Loạt ô tô mới ra mắt khách Việt trong tháng 11: Có mẫu giá từ 349 triệuCó rào cản lớn nhất là mạng lưới trạm sạc nhanh công cộng chưa phát triển, chủ yếu dựa vào bộ sạc chậm tại nhà, nhưng vẫn có một số thương hiệu muốn thử sức với thị trường xe điện tại Việt Nam.
Phân khúc sedan hạng B tháng 10: Vios vẫn là số 1, City dần bắt kịp AccentDù không có khuyến mại từ nhà sản xuất, sức tiêu thụ của Honda City vẫn tăng trưởng, và rút ngắn khoảng cách với Hyundai Accent trong cuộc đua lũy kế doanh số từ đầu năm.
Nissan mua lại cổ phiếu của chính mình từ RenaultThương vụ này sẽ giúp hai bên cân bằng lại quan hệ hợp tác đã phát sinh những trục trặc trong mấy năm qua.