Các điều kiện chấm dứt xung đột trong đề xuất hòa bình của Nga gửi UkraineBản ghi nhớ hòa bình do Nga trao cho Ukraine đã nêu rõ các bước để giải quyết xung đột và thiết lập nền hòa bình lâu dài.
Điểm bất thường trong đề xuất hòa bình của Ukraine gửi cho NgaBản đề xuất hòa bình mà Ukraine trao cho Nga trong cuộc đàm phán gần đây không giống với bản đề xuất do truyền thông phương Tây công bố, hãng tin RT cho biết.
Ukraine đáp trả tối hậu thư về đề xuất hòa bình của NgaTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky từ chối xem xét nghiêm túc đề xuất hòa bình mới nhất của Nga, cho rằng đây là "tối hậu thư" không thể chấp nhận được.
Nhiều đoạn cao tốc qua miền Trung sẽ thông xe trước ngày 19/8Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Hòa Bình yêu cầu nhà thầu nỗ lực, tập trung tối đa trên công trường, phấn đấu thông tuyến các cao tốc qua một số tỉnh, thành miền Trung trước 19/8.
Ukraine lo ngại Nga đưa ”tối hậu thư” vào dự thảo hòa bìnhUkraine cho rằng việc Nga miễn cưỡng chia sẻ dự thảo bản ghi nhớ đàm phán hòa bình cho thấy văn bản này chứa đựng những tối hậu thư phi thực tế và là một nỗ lực nhằm trì hoãn tiến trình hòa bình.
Nga lên tiếng về bản ghi nhớ hiệp ước hòa bình với UkraineNgười phát ngôn Điện Kremlin cho biết quá trình chuẩn bị bản ghi nhớ về hiệp ước hòa bình Nga - Ukraine đang tiến triển tích cực.
Nga sắp chuyển dự thảo hòa bình cho UkraineQuan chức Nga xác nhận sẽ chuyển cho Ukraine dự thảo hòa bình trong vài ngày tới khi hai nước đang tiến hành trao đổi tù binh quy mô lớn.
Campuchia bác yêu cầu rút quân khỏi khu vực Mom Bei với Thái LanPhnom Penh ngày 6/6 kiên quyết khẳng định lại lập trường với Bangkok, tuyên bố sẽ không rút quân khỏi khu vực Mum Bei theo yêu cầu của nước láng giềng, viện dẫn chủ quyền của Campuchia.
Ông Zelensky để ngỏ lập quân đội tư nhân sau "tối hậu thư" của NgaTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết ông có thể cân nhắc cho phép lập các tổ chức quân sự tư nhân ở Ukraine, đi ngược lại yêu cầu mà Nga đặt ra.
Bản ghi nhớ Nga - Ukraine: Bước khởi đầu cho các cuộc đàm phán tiếp theoBiên bản ghi nhớ Nga - Ukraine được Tổng thống Vladimir Putin nhắc tới là một tín hiệu tích cực nhưng đầy thách thức, trong bối cảnh xung đột kéo dài.
Nga cảnh báo về "cơ hội cuối cùng" cho UkraineQuan chức Nga nói rằng Ukraine có một cơ hội cuối cùng để giữ lại nhà nước của mình sau khi cuộc xung đột chấm dứt.
Nga sẵn sàng trao đề xuất hòa bình, tháo ngòi xung đột UkraineNgoại trưởng Nga tuyên bố Moscow sẵn sàng chuyển dự thảo đề xuất hòa bình cho Ukraine vào thời điểm hai bên hoàn tất cuộc trao đổi tù binh mới nhất.