Khách Việt thưởng thức món bún "ngon miệng đã mắt sướng tai" ở Trung QuốcTỉnh Vân Nam, Trung Quốc vốn nổi tiếng với phong cảnh xinh đẹp và nền ẩm thực đa dạng. Trong đó có món "bún qua cầu" có lịch sử hơn 100 năm.
5 món bún ngon xua tan ngày hè nóng nựcNgày hè oi nóng thường khiến người ta chán cơm. Và khi đó, những món bún có vị chua thanh mát dịu nhẹ lại trở thành giải pháp tốt nhất để thay đổi khẩu vị.
Về quê hương công tử Bạc Liêu thưởng thức 2 món bún ngon nức danhMón bún dân dã, mộc mạc nhưng đã thưởng thức một lần, du khách khó lòng quên được mùi vị đặc trưng không giống bất cứ nơi nào.
Nữ phóng viên Thái Lan thưởng thức bún đậu Hà Nội, ăn xong chấm 8 điểmSau khi ăn xong suất bún đậu cạnh sân Hàng Đẫy tại Hà Nội, nữ phóng viên Thái Lan chấm 8 điểm cho món ăn này.
Lạ miệng món bún thang lươn Hưng Yên, chế biến cầu kỳ từ 20 nguyên liệuBún thang lươn có hình thức bắt mắt, chế biến cầu kỳ, khéo léo từ 20 nguyên liệu, gia vị khác nhau như: Trứng, giò thái sợi, thịt ba chỉ chiên giòn, lươn...
Món bún thang Bà Ẩm khiến vị tỷ phú nổi tiếng thế giới ăn liền 2 bátSau khi thưởng thức 2 bát bún thang và 2 cốc cà phê đen đá ở Hà Nội, tỷ phú nổi tiếng Jensen Huang tấm tắc: "Tôi đi khắp thế giới nhưng chưa bao giờ ăn một bữa ăn sáng ngon thế này".
Khách Tây thích thú ăn bát bún bò khổng lồ, "mỡ nổi lềnh phềnh" ở TPHCMMax McFarlin gọi một bát bún bò kích thước khổng lồ, giá 400.000 đồng/bát. Nam du khách thích thú cắn phập miếng mỡ nổi vàng ươm, béo ngậy, tấm tắc khen ngon.
Bún "treo" tại TPHCM, treo tình thương của người hào sảngNhìn những người lao động lớn tuổi, thu nhập thấp, bẽn lẽn đến xin một tô bún "treo" ăn cho no bụng, bà Hồng chợt nghẹn ngào, càng thấy thương họ hơn.
Quán bún mọc phố cổ Hà Nội có gì lạ khiến khách Tây gật gù chấm 9/10 điểmLần đầu thưởng thức bát bún mọc thịt trên phố Bát Đàn ở Hà Nội, vị khách người Scotland ăn hết sạch cả nước lẫn cái và gật gù khen. Theo đánh giá cá nhân, anh chấm điểm bát bún đạt 9 trên 10 điểm.
Lần đầu ăn bún giả cầy mắm tôm Việt Nam chàng trai châu Phi liên tục khenLần đầu tiên được ăn món bún ngan nấu giả cầy của Việt Nam, những chàng trai Angola ở châu Phi khen ngon nức nở. Thậm chí có người ăn 3 bát no căng bụng vẫn muốn ăn thêm.
Quán bún bò "núp hẻm" ở TPHCM gần 30 năm, nườm nượp khách nhờ món mỡ nổiHoạt động gần 30 năm, quán bún bò do bà Kim Như làm chủ lúc nào cũng chật kín khách. Từ sau khi lọt danh sách cơ sở ăn uống được Michelin Guide đề xuất, quán của bà lại càng nổi tiếng.
Cầm 200.000 đồng ăn gì ở phố cổ Hà Nội?Thức dậy vào một buổi sáng mát dịu, du khách sẽ không thể bỏ qua cơ hội dạo quanh phố cổ, ghé vào những quán ăn ngon và cảm nhận hương vị mùa thu đặc trưng của Hà Nội.