Bí quyết ăn Tết ngon mà không... ngánTết là lễ hội ẩm thực tại gia. Món nào cũng có, thức nào cũng sang, đĩa nào cũng đầy. Làm sao để ăn Tết ngon mà không....ngán? Học văn hóa ẩm thực Tết , gọi nôm na là cách ăn Tết , là điều cần thiết, không chỉ với con trẻ mà còn với cả người lớn.
Bí quyết để Tết này mẹ chồng nàng dâu hòa hợpMối quan hệ giữa mẹ chồng nàng dâu trong gia đình luôn được nhắc đến không chỉ ở đời thực mà ngay cả trong phim. Dưới đây là bí quyết giúp con dâu hiện đại và mẹ chồng tinh tế hòa hợp được với nhau trong ngày Tết.
Mỹ nhân Hong Kong gốc Việt tìm thấy quán bún chả ngon nhất ở Hà NộiTrong chuyến đi chớp nhoáng tới Hà Nội, Á Hậu Hong Kong 2021 Thiệu Sơ kịp tham quan phố cổ, tới Nhà thờ Lớn và tìm quán bún chả ngon nhất ở thủ đô.
Sau tất cả, người Việt lại về bên mâm cơm Tết đậm đà9 ngày nữa là tới giao thừa, không khí Tết rộn rã bung tỏa từng ngóc ngách với những món ăn mang hương vị đậm đà truyền thống. Và bao năm vẫn vậy, Knorr vẫn đồng hành cùng người Việt giữ cái tinh túy, vị đậm đà đó cho Tết nay.
Bài học tặng quà ngày Tết dành cho cha mẹ của cô gái 35 tuổiNguyễn Quỳnh Hoa, nhân viên văn phòng, 35 tuổi, Hà Nội chia sẻ: "Hóa ra giá trị của món quà không chỉ nằm ở vật chất mà còn phải đong đầy ý nghĩa và tình yêu thương. Đó là bài học mà tôi đã được các chị em đồng nghiệp khai sáng".
Bí quyết mua sắm Tết tiết kiệm mà vẫn đủ đầyGần Tết 2024, nhiều người trong tâm trạng buồn về một năm đầy khó khăn và lo ngại về tương lai của năm mới. Vậy chúng ta nên làm gì để vừa có thể tiết kiệm tài chính vừa có một cái Tết vui vẻ?
Thu hàng chục triệu mỗi ngày từ "đệ nhất ẩm thực miền Tây xứ Thanh"Giá 1 triệu đồng/kg thịt trâu gác bếp khách vẫn săn mua, có ngày, gia đình bà Vịnh mổ 4 con trâu cũng không đủ nguyên liệu làm trâu khô đáp ứng nhu cầu của khách.
"Bí kíp" giữ nghề làm sản vật không thể thiếu trong mâm cơm TếtNhắc đến nghề làm nước mắm nhỉ ở Đà Nẵng, nhiều người thường nghĩ đến làng biển Mân Thái. Nơi đây, nước mắm cũng được xem là một sản vật không thể thiếu trong mâm cơm ngày Tết.
Bí kíp nâng tầm hương vị các món Tết từ Minh HằngXốt mè rang Aji-Xốt mới ra mắt của Ajinomoto Việt Nam không chỉ hợp khẩu vị cả nhà mà còn phù hợp với nhiều món, từ trộn, chấm đến làm đẹp cho món ăn, giúp mùa Tết thêm trọn vẹn.
Ru ốc ngủ nhiều tháng, xuất bán dịp Tết thu lãi lớnMùa đông nhiều người không có ốc nhồi sống để bán nhưng anh Duy luôn sẵn hàng. Thuộc lòng tập tính của loài "siêu đẻ" này, anh nông dân ru cho ốc ngủ nhiều tháng, đến Tết mới xuất bán, lãi gấp 4 lần.
Hành trình gần 30 năm gắn bó mâm Tết Việt của Trà Bí Đao WonderfarmVới Trà Bí Đao Wonderfarm, gần 30 năm không đơn thuần chỉ là con số minh chứng cho thời gian hoạt động và phát triển mà còn là chặng đường thương hiệu ghi dấu trên thị trường và kiến tạo giá trị cho hàng triệu người tiêu dùng Việt.
Bật mí cách làm "nước đẻ ra tiền" của ngư dân vùng biểnDoanh thu tăng 40% so với ngày thường, bà con làng nghề nước mắm truyền thống Khúc Phụ, xã Hoằng Phụ, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) tất bật "chốt đơn", xuất hàng quên cả mệt nhọc.