Hà Nam: Bé Nhân Bản tiếp tục nhận quà bạn đọcSo với lần mới đây nhất, bé Nhân Bản đã cứng cáp lên rất nhiều, lúc chúng tôi đến thăm, bé vẫn nằm ngủ ngon giấc trên chiếc nôi. Nhìn nước da hồng hào, khỏe mạnh của bé, chúng tôi không khỏi vui mừng.
Hà Nam: Quà bạn đọc tiếp tục đến với bé Nhân BảnSáng ngày 12/5, PV Dân trí đã đến thăm và trao số tiền 11.950.000đ của bạn đọc đến với bé Nhân Bản, đang được nuôi dưỡng tại chùa Mạc Thượng, xã Chính Lý, huyện Lý Nhân.
Hà Nam: Quà nhân ái tiếp tục đến với bé Nhân BảnHơn 1 tháng, chúng tôi mới có dịp quanh trở lại thăm các bé đang được chăm sóc ở chùa Mạc Thượng, nhìn các bé khỏe mạnh, lớn lên qua bàn tay chăm sóc của sư thầy Thích Đàm Quyết cùng các phật tử, chúng tôi không khỏi vui mừng.
3 con của Khánh Thi: Con trai vô địch thế giới, con gái gây sốt vì đáng yêuDù còn nhỏ tuổi, các con của Khánh Thi - Phan Hiển đã sớm bộc lộ tài năng dancesport, nối tiếp truyền thống gia đình. Riêng bé út Lisa hơn 1 tuổi cũng được chú ý nhờ vẻ ngoài bụ bẫm, đáng yêu.
Cậu bé từng tự học ở nhà để chuyên tâm tập luyện thành lực sĩ giờ ra sao?Richard Sandrak (SN 1992) từng được mệnh danh là "Tiểu Hercules" từ năm 6 tuổi. Cậu bé ở Mỹ này sớm luyện tập thể hình, võ thuật để có cơ bắp cuồn cuộn.
Clip "cậu bé bình tĩnh dập lửa cứu gia đình khỏi hỏa hoạn" nổi bật tuần quaKhi phát hiện ngọn lửa bốc ra từ ổ cắm điện và có nguy cơ bùng lên thành hỏa hoạn nghiêm trọng, cậu bé đã xử lý hết sức bình tĩnh. Đoạn clip về tình huống này là một trong các video nổi bật tuần qua.
Lái ô tô đâm gãy xương cô gái, người đàn ông cưới nạn nhân làm vợSau vụ tai nạn ô tô làm gãy xương cô gái, anh Lý ở Hồ Nam (Trung Quốc) tình nguyện chăm sóc cô mỗi ngày. Dần dần, cặp đôi nảy sinh tình cảm và hai năm sau quyết định về chung một nhà.
Cuốn nhật ký gây ám ảnh của cựu bác sĩ trong vụ ấu dâm gần 300 nạn nhânHằng năm, vào sinh nhật của mình, cựu bác sĩ Joel Le Scouarnec (người Pháp) lại ghi vào cuốn nhật ký số tuổi của mình và dòng chữ: "Tôi là một kẻ ấu dâm và tôi tự hào về điều đó".
Hoa hậu Thùy Tiên lên tiếng về nạn quấy rối: "Tôi từng là nạn nhân"Sau khi Á hậu Hồng Đăng chia sẻ về chuyện bản thân bị quấy rối ngoài đường, Hoa hậu Thùy Tiên cũng gây chú ý khi tiết lộ từng gặp sự việc tương tự.
Bé gái bị đuối nước được người phụ nữ đang thư giãn, đắp mặt nạ sơ cứuPhát hiện bé gái bị đuối nước trong hồ bơi khách sạn, người phụ nữ Trung Quốc đang thư giãn đắp mặt nạ vội chạy đến sơ cứu.
Nằm trong phòng bệnh, tôi ân hận khi nghe con trai và con dâu nói chuyệnNghe từng lời con dâu nói, nước mắt tôi chảy dài. Tôi thực sự không dám tin sau tất cả, mình vẫn còn nhận được sự chân thành này.
Bạn đọc giúp đỡ hơn 222 triệu đồng, thắp lên hy vọng của gia đình bà TuyếtSố tiền hơn 222 triệu đồng do bạn đọc Dân trí ủng hộ không chỉ giúp gia đình bà Tuyết vượt qua những khó khăn hiện tại mà còn tạo điều kiện để bà chăm sóc, nuôi dưỡng bé Trâm Anh.