Dấu ấn ngũ cốc trong món bánh xèo Nhật nổi danh thế giớiPha trộn giữa trứng rán và pancake được nấu từ nhiều nguyên liệu đa dạng và rưới một loại sốt đặc sệt thơm ngon, đó chính là Okonomiyaki - bánh xèo Nhật Bản.
Bánh xèo "siêu khổng lồ" xuất hiện ở Bình ĐịnhTại lễ hội ẩm thực món ngon từ biển do UBND tỉnh Bình Định tổ chức, lần đầu tiên người dân, du khách được chứng kiến đầu bếp trổ tài làm bánh xèo khổng lồ với đường kính 2m.
Có gì bên trong mâm cỗ miền Trung 13 món giá hơn 2 triệu đồng tại TPHCM?Trong không gian đậm chất Việt Nam chỉ đủ chỗ cho 22 thực khách, mâm cỗ 13 món ẩm thực miền Trung được dọn ra, khiến các vị khách xuýt xoa vì sự tinh tế, mộc mạc đan xen hài hòa trong thực đơn.
Thành phố muốn du khách "ăn sập" mọi thứ tới mức cạn ví tiềnVới lợi thế về ẩm thực đa dạng ví như "nhà bếp của Nhật Bản", thành phố Osaka muốn du khách được trải nghiệm nhiều món ngon và đi du lịch với tâm thế "ăn tới cạn ví tiền".
Bình Định mời đầu bếp thế giới về chế biến món cá nặng cả tạTỉnh Bình Định sẽ mời các đầu bếp tài hoa từ TPHCM, Nhật Bản, Úc, trong đó có đầu bếp top 100 thế giới về chế biến món cá ngừ đại dương phục vụ du khách.
Chiên thịt bằng chảo mỡ hơn 100 năm không thay mới, nhà hàng đắt kháchChia sẻ bí quyết tạo ra món ăn giữ chân khách suốt hơn một thế kỷ, chủ nhà hàng ở Mỹ tiết lộ sử dụng loại mỡ cũ trong chảo suốt 100 năm không thay mới.
Chàng Tây phụ bạn gái bán bánh xèo, nướng nem lụi gây sốt trên phố Hà NộiĐến phụ bạn gái bán bánh xèo, Moritz (28 tuổi, Thụy Sỹ) không ngờ bản thân thành nhân tố thu hút thực khách đến quán.
"Váy bánh xèo" của Nguyễn Minh Công khiến khán giả thích thúNhà thiết kế (NTK) Nguyễn Minh Công gây chú ý với thiết kế thời trang được lấy cảm hứng từ món bánh xèo miền Tây.
"Bếp trưởng" 13 tuổi đổ bánh xèo nuôi 2 em và ước mơ... đầy nước mắtBa mất sớm, mẹ bỏ đi, cô bé 13 tuổi Đồng Hà Anh trở thành chỗ dựa chính của 2 em chưa đầy 10 tuổi. Hằng ngày, nhờ sự hỗ trợ của ông bà nội, Hà Anh đứng chiên bánh xèo để kiếm tiền mưu sinh.
Khách Việt đi chợ rẻ nhất Việt Nam ở Phú Yên: Cầm 50.000 ăn đủ món ngonAnh Lập đi hết một vòng chợ Giai Sơn ở Phú Yên, ăn no bụng với tô bún chả cá 10.000 đồng, thêm 2 chiếc bánh xèo 5.000 đồng, ly chè 3.000 đồng vẫn chưa tiêu hết 50.000 đồng.
Tháng 11: Món mới tại Rex Hotel - hương vị bình dị, chất chứa bao hồi ức xưaTrong cuộc đời mỗi người, ai cũng mang ký ức chứa đựng những yêu thương, cảm xúc vốn dĩ được giấu kín trong lòng, nhưng lại vô tình ùa về bởi hương vị quen thuộc thân thương. Đặc biệt là trong những món ăn giản đơn gắn liền với hoài niệm.
Làng rau hơn 400 năm tuổi được vinh danh "Làng du lịch tốt nhất" năm 2024Sáng 11/12, đoàn đại biểu thuộc Tổ chức du lịch Liên Hợp Quốc (UN Tourism) tham quan và trải nghiệm các hoạt động du lịch cộng đồng tại "Làng du lịch tốt nhất" năm 2024 - làng rau Trà Quế, Hội An.