Bánh tráng thịt heo Phú Cường - trọn vẹn tinh hoa ẩm thực Hà thànhBánh tráng thịt heo Phú Cường là một trong những thương hiệu nổi tiếng Hà thành với các món ăn mang đậm hương vị của ẩm thực dân gian ba miền. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những thực khách đam mê và yêu thích hương vị nhẹ nhàng, dân dã.
Một tuần 568 ca bệnh ở Đồng Nai: Thực phẩm nào trong bánh mì gây ngộ độc?Kết quả xét nghiệm mẫu thực phẩm lấy tại tiệm bánh mì Băng ghi nhận 4/8 mẫu thức ăn gồm pate (làm từ gan heo và mỡ heo), thịt heo đã chế biến, chả lụa, dưa muối có vi khuẩn Salmonella gây ngộ độc.
Chuyển cơ quan điều tra vụ ngộ độc sau khi ăn bánh mì ở Đồng NaiHiện có 568 trường hợp ngộ độc đã khám và điều trị tại bệnh viện, trong đó có nhiều ca rất nặng là trẻ em. UBND TP Long Khánh vừa chuyển hồ sơ sự việc qua Cơ quan Cảnh sát điều tra thụ lý.
Bộ Y tế làm việc với Đồng Nai về vụ gần 500 ca ngộ độc sau khi ăn bánh mìCục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đề nghị Sở Y tế tỉnh Đồng Nai tập trung mọi nguồn lực cứu chữa cho các bệnh nhân, bằng mọi giá phải cứu chữa bệnh nhân nặng.
Heo quay 400.000 đồng/kg, cá nướng 250.000 đồng/con cúng Thần Tài đắt kháchHeo quay, cá lóc nướng và nhiều món lễ vật thông dụng khác trên mâm cúng Thần Tài được người dân đổ đi mua từ sáng sớm.
Chuyện thịt heo khao bạn thuyền trong Tết xưa ở làng biển Đà NẵngMột thuyền có 12-13 người sẽ góp tiền mua heo, vào sáng 30, họ cùng nhau làm heo để chia thịt về ăn Tết. Đó là ký ức Tết xưa ở những làng ven biển tại bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng.
Số người nhập viện sau khi ăn bánh mì ở Đồng Nai tăng lên 447 caSố ca nghi ngộ độc ở Đồng Nai tính đến sáng 3/5 là 447 người, trong đó 11 ca nặng phải chuyển viện gồm 2 bệnh nhi nguy kịch.
01:17Bà nội trợ ở Phú Quốc cầm 25.000 đồng mua cá biển chế biến đủ món ngonVới 25.000 đồng, chị Thi mua được mớ cá sòng tươi rói, mang về gỡ thịt cho vào bánh tráng và chiên giòn. Phần còn lại chị bỏ nấu canh.
Bữa ăn của vận động viên thế giới: Kỹ đến từng chi tiếtỞ các kỳ đại hội thể thao, từ Olympic, Asiad cho đến SEA Games, bữa ăn của các vận động viên (VĐV) luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với những nhà tổ chức và lãnh đạo các đoàn.
Độc đáo đặc sản "bánh tráng trăm năm" ở Bình ĐịnhTheo chị Thành, các bậc cao niên trong làng kể lại, nghề làm bánh tráng ở Trường Cửu đã có từ hàng trăm năm trước. Đây là nghề mưu sinh chính của làng, nuôi lớn nhiều thế hệ người dân.
Thay áo mới, bánh chưng Bếp Hoa Tết này thêm phần rực rỡBánh chưng Nếp Hoa năm nay thay áo mới, lấy màu đỏ may mắn làm chủ đạo. Các chi tiết được in dập nổi mang lại cảm giác sang trọng. Và đặc biệt nhất vẫn là ý nghĩa của chi tiết in trên hộp bánh.
Ghé xứ Đà thành, nhớ thương mãi món bánh tráng cuốn thịt heoDẫu chẳng phải cao lương mỹ vị, cách chế biến cũng không hề cầu kỳ nhưng sao món bánh tráng cuốn thịt heo của xứ Đà thành lại luôn khiến mọi thực khách phải mê mẩn và nhớ thương đến thế...