Người Hội An xuyên đêm nấu bánh chưng, làm muối đậu gửi bà con miền BắcNhiều người dân Hội An những ngày này đang góp công sức của mình vào những nồi bánh chưng, hũ muối đậu để gửi ra người dân miền Bắc, nơi đang chịu thiệt hại nặng nề do bão lũ gây ra.
Chuyển bánh mì bằng ròng rọc đến người dân bị ngập lụt bao vâyNgười dân thành phố Thái Nguyên đang hứng chịu trận ngập sâu, nước lũ dâng cao. Quặn thắt trước cảnh người dân kêu cứu, chị Vũ Thị Mai đã cùng mọi người nấu đồ ăn, tiếp tế thực phẩm cho bà con.
Chàng thủy thủ bỏ lương nghìn USD, về khởi nghiệp làm chủ 10 quán nem nướngLà thủy thủ với mức lương nhiều người mơ ước, anh Ngà vẫn bỏ việc để đi làm công nhân. Nhờ đam mê khởi nghiệp, giờ đây anh đã là chủ của 10 quán nem nướng, thu hàng trăm triệu đồng/quán/tháng.
Nghề rình sóng biển, nhăm nhe "hái" tiềnNhờ hái loại rong biển bám trên các rặng đá, nhiều người dân ở vùng biển Cửa Tùng, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị kiếm được hàng trăm nghìn đồng mỗi ngày.
Gợi ý món chay từ nấm hương cho mâm lễ Vu Lan báo hiếuTừ nguyên liệu nấm bạn có thể chế biến rất nhiều món chay thơm ngon, bổ dưỡng. các bạn cùng tham khảo ngay các công thức dưới đây nhé.
Mì Reeva cao cấp với nguyên liệu tươi 100% giúp giải ngấy hậu TếtĐã chán ngấy bánh chưng, thịt mỡ, dưa hành…. "dắt túi" ngay mì Reeva cao cấp với nguyên liệu tươi 100% để giải ngấy tức thì mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng nhé!
Bí quyết dinh dưỡng giúp người Nhật sống khỏe, sống thọKéo dài tuổi thọ, giảm cân, chống lại bệnh mãn tính và ung thư là những lợi ích có được từ chế độ dinh dưỡng truyền thống của người Nhật.
Cách chế biến món ăn ngon từ khoai tây Mỹ cho ngày se lạnhBánh khoai tây Mỹ sốt mắm rong biển, sợi khoai tây Mỹ phủ phô mai sốt chua cay kiểu Thái dễ chế biến, hợp khẩu vị nhiều người, cung cấp năng lượng cho cơ thể.
Món ăn được xem là "thần dược" giúp người Nhật trường thọVới hương vị độc đáo và lợi ích sức khỏe vượt trội, rong biển không chỉ là một phần không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày mà còn là "thần dược" giúp người Nhật duy trì sức khỏe và có tuổi thọ cao.
Tranh cãi món cơm nắm giá cao gấp 10 lần thông thườngCơm nắm thấm mồ hôi nách của các cô gái trẻ Nhật Bản, giá cao gấp 10 lần thông thường, hiện là món ăn gây tranh cãi trên mạng xã hội.
Mâm cỗ cúng rằm tháng 7 vừa đẹp lại vừa ngon của mẹ đảm ở Hà NộiTừ kinh nghiệm bếp núc của mình, chị Vũ Thu Hương đã gợi ý thực đơn mâm cúng mặn và mâm cúng chay rằm tháng 7 vừa đẹp mắt, lại ăn ngon trên một hội nhóm yêu ẩm thực.
Về Quảng Trị nếm thử đặc sản dân dãNhững ai đi qua mảnh đất từng hứng chịu nhiều bom đạn thời chiến tranh đều không thể bỏ qua các món ăn mang đậm tình quê hồn hậu. Đặc biệt, những món ăn này đã trở thành một phần kí ức không thể quên trong nỗi nhớ của người con xa xứ.