5.000 đồng một ổ bánh mì ở Huế chỉ bằng gang tay, cắn 3 miếng đã hết veoDù chỉ có giá 5.000 đồng/chiếc nhưng bánh mì có rất nhiều loại nhân để thực khách lựa chọn, từ bánh bột lọc, thịt xíu hoặc chả hấp và trứng. Muốn no, mỗi khách có thể ăn từ 3 chiếc trở lên mới đủ.
Cầm 200.000 đồng ăn gì ở phố cổ Hà Nội?Thức dậy vào một buổi sáng mát dịu, du khách sẽ không thể bỏ qua cơ hội dạo quanh phố cổ, ghé vào những quán ăn ngon và cảm nhận hương vị mùa thu đặc trưng của Hà Nội.
Nhiều quán phở vỉa hè ở Việt Nam được Michelin ghi danh "quán ngon, giá rẻ"Trong danh sách 42 nhà hàng "ngon, giá phải chăng" Bib Gourmand 2024 ở Việt Nam, do Michelin mới công bố, có rất nhiều quán phở vỉa hè ở Hà Nội; không có quán bánh mì nào được vinh danh.
Lâm Vỹ Dạ: "Tôi và anh Hứa Minh Đạt hoán đổi vị trí trong gia đình"Tập 13 của chương trình "Nhà mình có nhau" cũng là đêm cuối của hành trình, hai cậu con trai của Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt là Xá Xị và Bánh Mì đều bùi ngùi, xúc động.
00:16O Huệ thoăn thoắt làm từng ổ bánh mì cho kháchKhách tới đông nhưng cũng chỉ chờ khoảng 5 phút là tới lượt mua những chiếc bánh mì tí hon với giá 5.000 đồng.
Gần 100 người nhập viện sau khi ăn bánh mỳChiều 30/11 theo tin từ UBND huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế, có 86 người dân ở địa bàn huyện đang nhập viện trong 2 ngày nay vì ngộ độc sau khi ăn bánh mỳ tại tiệm bánh Anh Thi ở ngã tư chợ An Lỗ (xã Phong Hiền, huyện Phong Điền).
Bà cụ bán bánh mì thịt 5.000 đồng "bao no" cho người nghèoSợ giá thực phẩm lên, nhiều người lao động nghèo không có được bữa sáng ngon, rẻ, bà Ngang chỉ dám tăng từ 3.000 đồng lên 5.000 đồng một ổ bánh mì thịt.
Gỏi cuốn, bánh tráng nướng, nước mía: Những món Việt gây sốt ở nước ngoàiVốn chỉ là những món ăn vặt ăn chơi giản dị ở Việt Nam nhưng khi xuất hiện ở nước ngoài, nhiều món lại nhận được sự chào đón hào hứng của thực khách địa phương.
Sang Australia khởi nghiệp 3 lần, cô gái Việt nay kiếm 330 triệu đồng/thángSau nhiều năm nỗ lực, thương hiệu món ăn Việt và nước sốt, gia vị của chị Lê Thị Trang đã có tiếng ở Australia. Hằng tháng, thu nhập của chị có thể lên đến 20.000 AUD, tức hơn 300 triệu đồng.
Bà chủ quán bánh mì 40 năm tuổi tiết lộ bí quyết bán 2.000 ổ/ngày21h, tiệm bánh mì trên đường Võ Thành Trang (quận Tân Bình, TPHCM) tấp nập người ra vào. Trong quầy, 7 nhân viên thay phiên nhau chạy bàn mới kịp phục vụ khách.
Bánh mì tí hon đắt khách, chủ quán ngày bán 10.000 chiếc không kịp trở tayChiếc bánh mì tí hon có kích thước chỉ bằng 2 ngón tay và nặng 15 - 20g đang được các tín đồ ăn vặt săn lùng. Hiện có hàng bánh ngày bán ra thị trường hơn 10.000 chiếc mà vẫn không đủ cung ứng.
Nghỉ việc nhà nước, 8X khởi nghiệp với 10 cửa hàng bánh mì kẹp Kebab TorkiĐang có một công việc nhà nước ổn định, chị Thanh Lan, 32 tuổi, quyết định nghỉ việc để kinh doanh với 10 cửa hàng bánh mì Thổ Nhĩ Kì thương hiệu Kebab Torki trên địa bàn TP. Huế.