Bánh mì cũTôi vốn bình thường, có công việc, đã kết hôn và sinh con. Cuộc sống của tôi gói gọn trong chuỗi ngày sáng đi làm, chiều đón con, nấu cơm tối cho cả gia đình và dọn dẹp. Khuya lên giường đi ngủ để đón một ngày mai lặp lại y như ngày hôm trước.
Nỗi tiếc nuối của người đàn ông một ngày thấy "bánh mì cũ" lại ngon như "phở"Chúng tôi có mối tình sinh viên kéo dài suốt 3 năm. Em là người con gái hiền lành, chu đáo, biết quan tâm mọi người. Em chiều chuộng và chăm chút cho tôi cứ như đã là vợ chồng vậy. Bất cứ khi nào gặp khó khăn, tôi cũng tìm được điểm tựa tinh thần vững chắc là em.
Đồ cũ không có ghĩa là đồ bỏNgay cả một chiếc bánh mì cũ cũng vẫn có thể làm ngon trở lại bằng cách nhúng qua nước lạnh rồi đưa vào lò nướng. Bánh sẽ lại thơm nức làm kẻ không đói vẫn phải cồn cào. Bạn còn quý giá hơn một mẩu bánh mì, đừng biến mình thành đồ bỏ chỉ vì mình đã cũ.
Cái thú của tình dục sau đám cướiNếu nghĩ tình dục sau đám cưới chỉ còn là món cơm nguội hay bánh mì cũ thì bạn có chút thiển cận rồi. Thực tế, “chuyện ấy” khi đã kết hôn “lợi hại” hơn nhiều so với “ăn cơm trước kẻng”.
Khách Tây đến chung cư cũ ở TPHCM, đi thang máy phải mất phí 3.000 đồng/lầnĐược ví như thiên đường ẩm thực nên vài năm gần đây chung cư 9 tầng ở TPHCM nổi đình đám trên mạng xã hội khiến vị khách Australia nhất định ghé thăm trong dịp đến Việt Nam lần này.
Xe "bánh mì không nhà" của mẹ già nuôi con tâm thầnKhông có nhà, mẹ con bà Thủy hằng ngày bán bánh mì ở lề đường để kiếm tiền trang trải sinh hoạt. Đến tối, bà Thủy ngả lưng trên chiếc ghế đặt tạm ở lề đường, đến nay đã gần nửa thế kỷ.
Từ quầy bánh mì bán ở bãi rác, bà chủ TPHCM nuôi 9 người em, mua 9 căn nhàVì để nuôi em nhỏ khi cha đột ngột qua đời, dì Hai Lành (79 tuổi, ngụ quận Bình Tân, TPHCM) đã từ chối lấy chồng, đẩy xe bánh mì đi bán. Sau 50 năm, dì mua được 9 căn nhà và chia đều cho các em.
Khách Nhật giật mình tưởng đồ giả khi ăn gà tần đặt trong lon bia ở Hà NộiLần đầu thưởng thức món gà tần đặt trong lon bia trên phố Hàng Cót ở Hà Nội, vị khách U60 người Nhật Bản giật mình tưởng đồ giả, nhưng khen ngon tấm tắc vì hương vị lạ miệng.
Bà chủ Hà Nội bán bánh mì bằng chảo Liên Xô thời bao cấp, hơn 40 năm tuổiTrên chiếc chảo Liên Xô, bà Hồng tỉ mỉ đặt trứng ốp la, thịt xiên, pate, xúc xích đỏ, chả, ruốc bông. Món bánh mì chảo của bà đã gắn bó với nhiều thực khách từ thơ bé tới khi trưởng thành.
Cặp đôi Việt bán bánh mì ở Nhật: Hết cả nghìn chiếc, khách xếp hàng chờ muaTừ những ngày đầu khởi nghiệp, do chưa nắm được khẩu vị, thói quen của người Nhật, tiệm bánh mì của anh Phước "ế dài", nhiều hôm phải mang về cho cả nhà ăn bánh trừ bữa.
Cháy 40ha rừng: Chủ tịch Cà Mau chỉ đạo điều tra nguyên nhânVụ cháy 40ha rừng tràm ở Cà Mau gây thiệt hại khá nặng nề. Chủ tịch tỉnh này đã chỉ đạo ngành chức năng vào cuộc điều tra nguyên nhân.
Cuộc đời "không chồng, internet, thẻ ATM" của chủ tiệm bánh nức tiếng TPHCMCuốn theo đam mê, dì Gái (78 tuổi, chủ tiệm bánh Như Lan) quyết định không lấy chồng. Một thân một mình giữa cuộc sống đổi thay, dì vẫn nói không với internet, điện thoại thông minh, thẻ ngân hàng...