Ở nhà dài ngày, chị em “vét” sạch bột mì ngoài chợ làm bánh mì bơ tỏiThực hiện giãn cách xã hội nhiều ngày, chị em đua nhau trổ tài nữ công gia chánh với các món bánh. Bỗng dưng, mặt hàng bột mì lại trở thành món hàng “hot” trên thị trường.
01:07Ở nhà dài ngày, chị em “vét” sạch bột mì ngoài chợ làm bánh mì bơ tỏiThực hiện giãn cách xã hội nhiều ngày, chị em đua nhau trổ tài nữ công gia chánh với các món bánh. Bỗng dưng, mặt hàng bột mì lại trở thành món hàng “hot” trên thị trường.
Đón năm mới tràn đầy năng lượng với món cơm cá hồi sốt mật ong tỏiCòn gì tuyệt vời hơn khi bạn chào đón năm mới bằng việc chăm sóc sức khỏe với món cơm cá hồi sốt mật ong tỏi vừa bổ dưỡng, vừa dễ làm.
Bơ thực vật Tường An - Bí quyết "dậy vị thơm bơ" cho món ăn của người ViệtTường An là đơn vị sản xuất bơ thực vật đầu tiên tại Việt Nam, gần 50 năm, Tường An đã chinh phục trái tim người tiêu dùng bằng cách làm nên bí quyết, chất lượng trong từng sản phẩm.
Gợi ý các món ăn đổi vị cho mâm cơm gia đình ngày cuối tuầnChưa ăn đã chán vì thực đơn cơm nhà quanh đi quẩn lại vài ba món quen, bạn có thể cập nhật menu mới để đảm bảo bếp nhà lúc nào cũng đỏ lửa và đầm ấm, nhất là những ngày cuối tuần.
Cách làm món pate Hải Phòng gia truyềnPate là món được nhiều người ưa chuộng, thường được ăn kèm với bánh mì. Có nhiều công thức làm pate với khẩu vị từng vùng miền, ở miền Bắc, người sành ăn sẽ nghĩ ngay tới pate Hải Phòng béo ngậy.
30 phút là có bát súp bí đỏ kem tươi cực ngon!Súp bí đỏ ăn kèm bánh mỳ bơ tỏi là món ngon bổ dưỡng mà lại dễ tiêu hóa, phù hợp cho cả gia đình.
Biến tấu công thức làm bánh mì thành chiếc bánh hình mèo Totoro đáng yêuCùng một công thức làm đơn giản, cô gái Cấn Ngọc Anh có thể cùng lúc chế biến thành ba món bánh cực thơm ngon và hình thù bắt mắt.
Anh Tây thừa nhận không thể rời Việt Nam vì mê bia hơi, rau muống xàoMón rau muống xào bình dân của Việt Nam đã chiếm được tình cảm của anh chàng Will Courageux, người Pháp, ngay từ lần đầu tiên đến du lịch cách đây 8 năm.
70 năm xe bánh mì thịt ba rọi muối nuôi sống 3 đời gia đình ở Sài GònGiữa dòng người xe ồn ã trên đường Nguyễn Tri Phương, TPHCM, xe bánh mì chị Hồng vẫn nổi bật vì những cuộn thịt ba rọi đỏ au khổng lồ chiếm một góc lớn tủ kính.
Bí quyết làm pate béo ngậy, ăn kèm bánh mì cực ngonBánh mì pate là món ăn quá quen thuộc với người Việt Nam. Cùng chị Nguyễn Cẩm Anh tìm ra công thức làm pate cực thơm ngon béo ngậy tại nhà nhé.
Bánh mì Hà Nội và bánh mì ở TPHCM có gì khác biệt?Nếu như bánh mì ở Hà Nội có lớp vỏ giòn xốp và nhân không quá dày, thì bánh mì tại TPHCM rất chú trọng đồ ăn kèm trong ruột bánh cần đầy đặn, rưới đẫm nước sốt béo ngậy để hòa quyện các nguyên liệu.