Độc lạ món cháo ở Đà Nẵng muốn ăn khách phải... chờTên gọi "cháo chờ" Nam Ô (Đà Nẵng) xuất phát từ nét riêng của món ăn này khi thực khách phải chờ để chủ quán làm mọi công đoạn từ sơ chế bột đến hoàn thành món ăn.
Quán nộm "nồng nặc mùi sông Tô Lịch" khách vẫn ngồi ăn chật kín vỉa hèQuán nộm bò khô của chị Huyền nằm ngay sát bờ sông Tô Lịch (Hà Nội). Hàng ngày, mùi hôi từ sông bốc lên nồng nặc nhưng thực khách vẫn chen chúc ngồi ăn.
Cầm 200.000 đồng ăn gì ở phố cổ Hà Nội?Thức dậy vào một buổi sáng mát dịu, du khách sẽ không thể bỏ qua cơ hội dạo quanh phố cổ, ghé vào những quán ăn ngon và cảm nhận hương vị mùa thu đặc trưng của Hà Nội.
Hành trình nghệ thuật Việt Nam thế kỷ 20 qua phiên đấu giá của Le Auction HouseLe Auction House giới thiệu phiên đấu giá số 3 "Nghệ thuật Việt Nam thế kỷ 20" vào lúc 17h, ngày 2/11.
Cụ bà bán bánh bèo chén dành dụm tiền hưởng "tuổi xế chiều"Nối nghiệp mẹ chồng, bà Loan tiếp quản quán bánh bèo chén hơn 4 thập kỷ. Từ quán bánh bèo, bà đã chèo chống, kiếm tiền nuôi cả gia đình bao năm qua.
Khách đợi cả tiếng để mua thứ bánh thơm mềm, mỏng như giấy4 ngày nghỉ lễ, tại các cơ sở sản xuất bánh mướt nổi tiếng ở Yên Thành (Nghệ An), thợ làm việc không kịp ăn cơm. Khách hàng phải đợi cả tiếng đồng hồ mới mua được bánh thiết đãi con cháu về sum họp.
Quán bánh đúc nóng nằm sâu trong khu tập thể, bán 30 năm giá vẫn rẻQuán bánh đúc gần 30 năm tuổi ở khu tập thể cũ ngõ Trung Tự, (Đống Đa, Hà Nội) được nhiều thực khách ưa thích.
Chỉ có 24 tiếng, khách Việt đi đâu chơi gì ở thành phố Cao Hùng Đài Loan?Nếu chỉ có 24 tiếng ở thành phố Cao Hùng, chị Đoàn Nghi Quân, hướng dẫn viên người Việt tại Đài Loan (Trung Quốc) cho biết vẫn có thể sắp xếp lịch trình ăn chơi từ sáng tới tối khuya.
Cách làm bánh giò Hà Nội với bột tự phaDịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nếu ngại ra đường tìm một hàng bánh giò quen thuộc bạn có thể học làm bánh giò ngay tại nhà nhé.
Bất ngờ với lý do cô gái Trung Quốc thích mua thớt Việt Nam về làm quàThấy chất lượng thớt gỗ của Việt Nam rất tốt, có giá cả phải chăng, lại đam mê dụng cụ làm bếp nên vị khách Trung Quốc thường mua món đồ này về làm quà cho mọi người.
Vụ ngộ độc bánh mỳ ở Đồng Nai: Số ca nhập viện tăng lên 555, 2 trẻ rất nặngSố ca nhập viện ngộ độc sau khi ăn bánh mỳ ở Đồng Nai đã tăng lên 555 ca, trong đó có 2 ca bệnh nhi tiên lượng rất nặng, phải lọc máu liên tục.
Độc đáo món cháo dùng đũa, ăn một lần nhớ mãi của người dân Bắc NinhMặc dù món cháo thì đâu đâu cũng có và vô cùng phổ biến, nhưng đặc trưng và riêng biệt như món "cháo thái" làng Rền (xã Cảnh Hưng, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh) thì có lẽ không nơi nào có được.