Được bạn trai giàu có cầu hôn, tôi vẫn chưa muốn cưới vì lý do nàyỞ tình thế này, tôi không biết có bao nhiêu phần trăm là sự thật. Nếu cho làm lại, tôi vẫn sẽ hành động như thế. Về phía Đạt, có lẽ tôi cần suy nghĩ lại về lời cầu hôn.
Khách Tây ăn thử đặc sản 35.000 đồng ở Hạ Long, đứng xếp hàng toát mồ hôiKhi nếm thử miếng chả mực đầu tiên, Max McFarlin nói: "Nó thực sự hoàn hảo". Nam du khách đã ăn món này hai ngày liên tiếp trong thời gian anh ở Hạ Long.
CSGT Hà Nội cảnh báo người dân di chuyển dưới mưa phùn, sương mùPhòng CSGT Hà Nội khuyến cáo, người dân khi lưu thông trong điều kiện mưa phùn, sương mù cần giữ tốc độ ổn định, tránh tăng ga đột ngột, không sử dụng ô (dù) khi chạy xe.
Pont De Long Bien: Điểm đến văn hóa, đánh thức giá trị truyền thống tết ViệtNhững chương trình đón Tết vui xuân đặc sắc được tổ chức miễn phí tại phố đi bộ Pont De Long Bien không chỉ mang tới không khí ấm áp cho người dân mà còn kiến tạo Mailand Hanoi City trở thành khu đô thị đáng sống bậc nhất phía Tây thủ đô.
Sa Pa, Hòa Bình, Quảng Ninh là những điểm đến hàng đầu ở miền Bắc trong Tết Ất TỵSa Pa, Hòa Bình, Quảng Ninh là những địa điểm thú vị để du khách có những chuyến du xuân đầu năm ý nghĩa trong suốt 9 ngày nghỉ Tết Ất Tỵ.
Những ghi chép về "lối Huế": "Không ai ăn hai lần trên một tô bún bò Huế"Cuốn sách "Trước nhà có cây hoàng mai" khám phá nghệ thuật sống của người Huế. Dù không thể nói hết muôn màu muôn vẻ của "lối Huế", nhưng là những trạng thái của Huế mà tác giả "đọc" được.
Tấm thiệp xuân của chủ nhân bảo tàng có 5.000 hiện vật gốm cổ sông HươngMỗi khi Tết đến, Giáo sư, tiến sĩ Thái Kim Lan, chủ nhân Bảo tàng gốm cổ sông Hương lại tổ chức lễ dựng nêu đón năm mới tại Lan Viên Cố Tích, với mong muốn lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp.
Phượng "Singapore": Cô gái Việt gây sốt khi mỗi bữa nấu gần 30 món ănNgười phụ nữ Việt xa xứ với biệt danh Phượng "Singapore" đã khiến cộng đồng mạng không ngừng chia sẻ về những video nấu ăn giản dị, chân chất của chị.
Nước dâng cao, người dân vùng "rốn lũ" ở Ninh Bình chuyển lên mái nhàGần 1.000 hộ dân của tỉnh Ninh Bình sống bên sông Hoàng Long, sông Bôi đang bị ngập sâu trong nước khi mực nước lũ trên 2 sông này đều vượt mức báo động 3, tỉnh này đã sẵn sàng phương án di dời dân.
Văn khấn cúng tất niên và gợi ý về mâm cỗ cúng tất niên 3 miềnCúng tất niên là một nghi lễ truyền thống của người Việt nhằm ghi nhận việc kết thúc một năm. Mỗi vùng miền lại có những lưu ý riêng khi chuẩn bị mâm cúng tất niên, văn khấn cúng tất niên...
Hà Nội: Quán bánh bao bán 15.000 cái/ngày, khách xếp hàng dài chờ đến lượtTrên con phố Nguyễn Lương Bằng (Đống Đa, Hà Nội) có một quán bánh bao luôn tấp nập khách xếp hàng từ sáng sớm tới tối muộn. Mỗi ngày, quán bán từ 5.000 đến 15.000 chiếc bánh.
Ấn tượng nét cố đô trong “Huế dịu dàng - Về miền Hương Ngự”Một chương trình miễn phí đến người dân, du khách với nhiều tiết mục mang đậm âm sắc cố đô Huế sẽ diễn ra tại đình làng Kim Long (TP Huế) ngày mồng 1 và mồng 2/5 trong Festival Huế 2016 sắp tới.