Panorama trên đỉnh vòm La MãChiều hoàng hôn rực đỏ, Romulus đáng kính chậm rãi đặt bàn tay quyền lực lên đỉnh thành, đế chế La Mã hưng thịnh với hàng vạn quân dân quần thần phủ phục dưới chân ngài. Gần 3 thiên niên kỷ qua đi, uy quyền cùng khối tinh hoa được ngài tạo ra vẫn được toàn nhân loại tôn sùng, ngưỡng mộ. Để rồi giờ đây, có những gã khổng lồ thời hiện đại đang ngày đêm nung nấu quyết tâm kế thừa di sản vĩnh hằng ấy giữa trung tâm "Hòn ngọc Viễn Đông".
Công an sẽ vào cuộc vụ phao tin "hàng trăm người chết do lũ" tại Đắk LắkThông tin lan truyền về việc "hàng trăm người chết do lũ", "sập nhà trong lũ chết người" tại xã Hòa Thịnh (tỉnh Đắk Lắk) được khẳng định là sai sự thật và công an sẽ vào cuộc xử lý người phao tin.
Xe thiết giáp vượt nước xiết đưa lương thực đến người dân vùng lụtQuân khu 5 đã điều động 3 xe thiết giáp vận chuyển hơn 3.000 suất quà, gồm mì tôm, lương khô, nước uống đến các địa bàn đang bị cô lập vì nước lũ tại tỉnh Đắk Lắk.
Kiến nghị hỗ trợ tiền làm thêm giờ với công chức cấp xã quá tải công việcHà Nội cho biết kinh phí hỗ trợ làm thêm ngoài giờ hành chính cho cán bộ, công chức đã được bố trí trong định mức chi thường xuyên của cán bộ công chức.
Pi Group trao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ Picity High Park cho cư dânNgày 18/11, Pi Group tổ chức lễ bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ cho cư dân Picity High Park, đánh dấu bước tiến quan trọng trong hành trình khẳng định pháp lý, năng lực triển khai và cam kết đồng hành với khách hàng.
Robot gia đình "biết việc", tự dọn bàn, rửa bát và pha cà phêCông ty khởi nghiệp Sunday Robotics đang áp dụng một phương pháp huấn luyện mới lạ để đưa robot vào đời sống thực tế.
Người dân vùng lũ thiếu quần áo, Công an tỉnh Đắk Lắk vận động quyên gópVới việc người dân vùng lũ hiện thiếu quần áo khô ráo để mặc, Công an tỉnh Đắk Lắk vận động gấp cán bộ, chiến sĩ quyên góp để tập hợp chuyển đến bà con sớm nhất.
Lũ rút, bò chết, thóc mọc mầm, nhà tan hoangLũ rút, người phụ nữ ở tỉnh Đắk Lắk leo từ căn gác áp mái xuống đất, nhìn quanh trong nhà tất cả tài sản đã tan hoang. Ngoài sân, con bò cái sắp đẻ trị giá 30 triệu đồng của bà đã chết từ bao giờ.
Lũ lụt lịch sử ở miền Trung: "Còn người là còn của"Chỉ sau một đêm, dòng nước cuồn cuộn ập xuống cuốn phăng tài sản, đẩy hàng trăm gia đình vào cảnh trắng tay. Dẫu mất mát lớn, nhiều người dân Gia Lai vẫn tự trấn an nhau “còn người là còn của”.
Cứu hộ thành công hơn 40 công nhân bị cô lập trong lũTiếp nhận thông tin về các công nhân thi công cao tốc Chí Thạnh - Vân Phong đoạn qua tỉnh Đắk Lắk bị cô lập trong lũ, lực lượng chức năng đã ứng cứu thành công.
Ghi bàn cho đội tuyển Việt Nam, Xuân Son hẹn tái ngộ MalaysiaTrở lại sân cỏ sau gần một năm chấn thương, Nguyễn Xuân Son ghi bàn vào lưới đội tuyển Lào tối 19/11. Xuân Son hé lộ bàn thắng này tạo cho anh rất nhiều cảm xúc và muốn gắn bó thêm với đội tuyển.
Góc khuất "thiên đường" của các trùm tội phạm trong nhà tù Thái LanCục Cải huấn Thái Lan đã vào cuộc điều tra sau khi phát hiện những “trùm” tội phạm được ưu đãi chế độ riêng trong nhà tù ở Bangkok.