Bà xã Quyền Linh nói gì trước tuyên bố giải nghệ của chồng?Tuyên bố sẽ giải nghệ trong thời gian tới vì không chịu nổi áp lực và thị phi của nghệ sĩ Quyền Linh đã khiến cả bà xã lẫn giới nghệ sĩ và những người yêu mến anh hết sức xót xa.
Vụ 40 học sinh nhập viện: Thông tin bất ngờ gây bức xúc cho phụ huynhNữ Phó Hiệu trưởng Trường PTDT bán trú Tiểu học Kim Thủy bất ngờ xuất hiện tại trường dù đang trong thời gian bị tạm đình chỉ công tác.
Nông dân Mê Linh 2 năm mất trắng 300ha trồng chuối vì ngập lụtKhoảng 300ha chuối ở bãi bồi ven sông Hồng bị ngập úng, đổ rạp sau mưa lũ. Dù thiệt hại nặng, nông dân Mê Linh (Hà Nội) vẫn gắng gượng dọn ruộng, giữ lại gốc chuối con, hy vọng vào vụ mới.
Nhặt được sổ đỏ ở hàng phế liệu, người đàn ông Thái Nguyên trả lại cho chủTrong khung cảnh ngổn ngang, anh Linh nhìn thấy trên vỉa hè trước cửa hàng phế liệu một số giấy tờ bị vứt văng vãi. Đặc biệt, trong số đó có một túi nhựa bên trong chứa sổ đỏ.
“Bạn đọc báo Dân trí đã thắp lên hy vọng cho gia đình tôi”“Bạn đọc báo Dân trí đã giúp gia đình vượt qua cơn bĩ cực, thắp lên hy vọng cho gia đình tôi. Tận đáy lòng, tôi cảm ơn bạn đọc của báo rất nhiều”, chị Nguyễn Thị Sơn xúc động chia sẻ.
Vụ bé trai nghi bị lừa “đến khách sạn gặp cha”: Người mẹ nói do bế tắcNgười phụ nữ ở Đà Nẵng cho biết do bế tắc khi người thân từ chối chăm con, bà đã gọi taxi chở bé trai đến khách sạn với lý do “gặp cha” rồi tắt điện thoại, khiến nhiều người tưởng cháu bị bỏ rơi.
Bộ trưởng Y tế nói về đề xuất nam giới 2 con, không vợ được ưu tiên mua nhàTheo Bộ trưởng Bộ Y tế, nhu cầu nhà ở xã hội rất lớn, dự án Luật Dân số quy định một số đối tượng được ưu tiên mua, trong đó có phụ nữ sinh đủ 2 con hoặc nam giới có 2 con đẻ mà không có vợ.
Người dân khổ sở vì tuyến đường chi chít "ổ gà", ổ voi" ở TPHCMĐường Liên ấp 2-3-4, xã Vĩnh Lộc (TPHCM) hư hỏng nặng, mặt đường chi chít “ổ gà, ổ voi”, đọng nước như ao. Người dân nhiều lần kiến nghị sửa chữa vì tuyến đường xuống cấp đã lâu.
Cần chính sách ưu đãi đột phá về thuế, đất đai… cho các cơ quan báo chíĐại biểu Bùi Hoài Sơn cho rằng nên mở rộng khung pháp lý, có chính sách ưu đãi đột phá về thuế, đất đai, tiếp cận tín dụng… cho các cơ quan báo chí.
Hơn 400ha mía ngập lụt sau bão, nông dân một xã thiệt hại gần 50 tỷ đồngHơn 400ha mía ở xã Thành Vinh (tỉnh Thanh Hóa) bị ngập úng sau bão Bualoi, khiến nhiều hộ dân trắng tay. Theo thống kê sơ bộ, địa phương này thiệt hại gần 50 tỷ đồng.
Mở cửa khách sạn, biệt thự đón sinh viên, người dân tránh bão FengshenChủ khách sạn và các căn biệt thự tại Huế tiếp tục mở cửa miễn phí đón sinh viên, người dân ở vùng ngập lụt, xung yếu đến tránh trú khi bão Fengshen (bão số 12) chuẩn bị đổ bộ.
Gỡ khó cho công chức cấp xã theo hướng “cầm tay chỉ việc”Ngành nội vụ TPHCM triển khai tập huấn theo hướng“cầm tay chỉ việc”, giúp công chức cấp xã củng cố nghiệp vụ, tháo gỡ vướng mắc, hướng dẫn họ giải quyết từng khó khăn đang gặp phải.