Mã số 5877: Mẹ già bị điếc lặng lẽ gồng gánh con gái tâm thần suốt 30 nămCuộc đời đã lấy đi của bà Lù Thị Mịnh (Điện Biên) thính giác, sức khỏe và cả người chồng. Suốt 30 năm qua, điều duy nhất bà còn nắm giữ là tình mẫu tử dành cho cô con gái bệnh tật.
Hai khách sạn lớn ở Việt Nam về tay chủ mớiKhách sạn 4 sao ParkRoyal Saigon tại TPHCM và khách sạn 5 sao Perle D’Orient Cát Bà tại Hải Phòng đã chính thức đổi chủ.
6 tuyệt chiêu giải cứu tủ lạnh quá tải mỗi dịp TếtTủ lạnh quá tải là cảnh quen thuộc mỗi mùa Tết. Chỉ cần xếp đồ đúng cách, bạn vẫn giữ thực phẩm tươi ngon, không ám mùi và dễ lấy dù tủ chứa đầy bánh chưng, giò chả.
Ngã rẽ liều lĩnh và hành trình triệu USD của loại trứng mọc từ câyRời bỏ công việc ổn định, người đàn ông ở Khánh Hòa đã chọn ngã rẽ liều lĩnh với cây rong nho, từng bước đưa sản phẩm độc đáo này ra thị trường quốc tế, mang về doanh thu triệu USD.
Cựu Tổng giám đốc Sen Tài Thu bị lừa "chạy án" 26 tỷ đồngLo sợ bị xử lý liên quan đến việc huy động vốn của Công ty Sen Tài Thu Việt Nam, bà Nguyễn Thị Lan Hương, cựu Tổng giám đốc, đã chi 26 tỷ đồng cho một cá nhân để nhờ giúp đỡ.
Mã số 5876: Vợ cầu xin cứu chồng suy tim, con gái bị bệnh máu bẩm sinh"Gia đình tôi đã rơi vào cảnh khốn cùng, vì chăm chồng bệnh, con đau tôi không thể làm ra đồng nào, đến ăn uống cũng xin từ thiện. Giờ tôi chỉ mong có phép màu xuất hiện", bà Chính kêu cứu.
Cụ bà 67 tuổi tử vong trong ngôi nhà cháyPhát hiện đám cháy bốc ra từ ngôi nhà của bà Khứa, người dân đã thông báo sự việc tới Cảnh sát phòng cháy chữa đến phá cửa cứu người. Tuy nhiên do bị ngạt và bỏng nặng, bà Khứa đã tử vong khi được đưa đi cấp cứu.
Các đại gia rầm rộ đưa cổ phiếu lên sàn, chứng khoán Việt có “sóng lớn”Hàng loạt doanh nghiệp lớn dồn dập IPO và niêm yết đang thổi luồng sinh khí mới vào thị trường. Giới đầu tư kỳ vọng nguồn cung đa dạng này sẽ kích hoạt một làn sóng tăng trưởng mới.
Mã số 5875: Mẹ nghèo đi vay lãi, bán cả trâu vẫn không đủ tiền chữa bệnh cho conĐể có tiền chữa trị cho Sen, ông ngoại phải bán đi con trâu, còn mẹ em chạy vạy vay lãi khắp nơi nhưng cũng chỉ cầm cự được một thời gian ngắn.
Ngư dân trúng đậm đầu năm, "lộc biển" giá gấp đôi vẫn cháy hàngTừ mùng 1 Tết đến nay, ngư dân Hà Tĩnh liên tục bám biển, đánh bắt gần bờ và trúng đậm ghẹ, cá đục. Hải sản giá cao gấp đôi ngày thường vẫn tấp nập khách tìm đến mua.
Tìm thấy nạn nhân đầu tiên trong vụ lật tàu chở khách ở hồ Thác BàCác lực lượng chức năng vừa tìm thấy thi thể nạn nhân đầu tiên trong vụ lật tàu chở khách khiến 6 người mất tích tại hồ Thác Bà, Lào Cai.
Tạm giữ người phụ nữ tự ý ép tài xế nộp tiền đỗ xe vào đền bà chúa ThenNguyễn Thị Mùi được xác định đã chửi bới, yêu cầu thu tiền đỗ xe của người dân đi lễ tại khu vực đền bà chúa Then và đền cô bé Chí Mìu, thuộc xã Kép, tỉnh Bắc Ninh.