Ăn thịt chó, 8 người trong gia đình phải đi cấp cứuTự làm thịt chó để ăn, nhiều người trong một gia đình tại Đắk Lắk đã phải nhập viện do có các dấu hiệu nghi ngộ độc.
Nghịch tử nhiều lần cầm dao dọa giết cha mẹ ruột ở Vĩnh Long8 người trong gia đình ông Đ. sống trong cảnh lo sợ vì nhiều lần bị Nhựt - con ruột ông Đ. - cầm hung khí chửi bới và dọa giết.
8 người ở Hà Giang nhập viện nghi do ăn phải nấm độcCác cháu ở Hà Giang rủ nhau ra nương rẫy gần nhà chơi và hái nấm đem về cho ông nội nấu canh ăn, sau đó 8 người trong gia đình bị ngộ độc phải nhập viên cấp cứu.
Mã số 3241: Xót xa cảnh bố vợ nghèo, còn bị con rể phóng hỏa đốt nhàGia đình ông bố vợ đã khó khăn lại bị lâm vào cảnh khốn cùng, khi bị người con rể tưới xăng phóng hỏa đốt toàn bộ căn nhà cùng tài sản, làm 8 người trong gia đình vợ chịu cảnh màn trời chiếu đất và lâm cảnh khốn cùng. Muốn vượt qua được khó khăn trước mắt phải trông chờ vào các tổ chức, cùng các nhà hảo tâm.
Không chấp nhận làm thuê, người phụ nữ thành tỷ phú từ số tiền 1 triệu đồngKhi đặt chân đến vùng đất mới tại Lâm Đồng, người phụ nữ 42 tuổi bắt tay vào trồng cà phê, nuôi cá tầm. Sau nhiều năm, chị đạt kết quả khiến nhiều người bất ngờ.
Quảng Nam bắn pháo hoa tầm cao chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày giải phóngChào mừng kỷ niệm 50 năm ngày giải phóng và 95 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Quảng Nam, địa phương này sẽ tổ chức bắn pháo hoa tầm cao phục vụ nhân dân và du khách.
Phụ nữ hiện đại, chẳng ngại yêu bản thânKhông chỉ 8/3 hay 20/10 mới cảm nhận được sự yêu thương và trân trọng, mà bất cứ khi nào, chị em cũng có thể tạo niềm vui và ý nghĩa cho cuộc sống của mình. Bởi phụ nữ hiện đại biết yêu bản thân theo cách riêng của mình.
Chủ trang trại lợn không phép, xả thải ra môi trường bị xử phạtLãnh đạo xã Giao An, huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa đã có quyết định xử phạt 8 triệu đồng đối với chủ trang trại lợn xây dựng trái phép, gây ô nhiễm môi trường.
Trọng Tấn, Minh Quân hát trong màn tái hiện huyền tích Linh Lang Đại vươngTổng đạo diễn Mai Thanh Tùng tiết lộ, nhiều ca sĩ sẽ biểu diễn trong chương trình nghệ thuật trình diễn di sản văn hóa phi vật thể với chủ đề "Linh Lang - Khí thiêng hội tụ - Long Biên tỏa sáng".
Urban Solution - Giải pháp cho không gian sống thêm tinh gọn và tiện nghiPanasonic đưa ra giải pháp Urban Solution - tích hợp các thiết bị gia dụng phục vụ nhu cầu cho gia đình hiện đại trong bối cảnh tốc độ đô thị hóa khiến diện tích sinh hoạt bị thu hẹp, nhiều gia đình có nhu cầu về không gian sống thoải mái, tiện nghi.
Sân Mỹ Đình sắp được thay mặt cỏ mới, kinh phí dự kiến 8 tỷ đồngDự kiến vào tháng 6 năm nay, sân Mỹ Đình sẽ được thay mặt cỏ mới với kinh phí dự kiến là khoảng 8 tỷ đồng do ngân sách nhà nước chi trả.
02:33Cuộc sống người dân tại khu "ổ chuột" ở TPHCMVới căn nhà chỉ vỏn vẹn 20m2 ven bờ Nam Kênh Đôi (quận 8, TPHCM), gia đình với hơn 10 nhân khẩu của bà Kim Anh phải thay phiên nhau nghỉ ngơi, sinh hoạt mỗi ngày.