60 người nhập viện sau khi ăn cơm gàSau khi ăn cơm gà ở một quán cơm tại thành phố Nha Trang (Khánh Hòa), 60 người nhập viện với tình trạng nôn, sốt nghi do ngộ độc.
Hơn 60 người nhập viện sau tiệc cướiKết thúc tiệc cưới, hơn 60 quan khách tham gia ăn cỗ cưới đã phải nhập viện với những triệu chứng buồn nôn, chóng mặt, đau đầu, đau bụng, đi ngoài.
Thêm hơn 60 người nhập viện sau ăn bánh mì vỉa hèTính đến tối ngày 29/11, trên địa bàn TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đã có trên 120 người nhập viện cấp cứu nghi do ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mì tại một quán ở vỉa hè.
Ăn bánh mì tại quán vỉa hè, hơn 60 người nhập viện cấp cứuHơn 60 người có biểu hiện đau bụng, nôn ói, đi cầu liên tục phải nhập viện cấp cứu sau khi ăn tại quán bánh mì ở vỉa hè TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk).
Hơn 60 người nhập viện cấp cứu sau ăn bánh ướt Tết Đoan NgọSau khi ăn bánh ướt mua tại chợ Do (Vĩnh Tân, Vĩnh Linh), nhiều người, cá biệt cả gia đình 8 người đã phải nhập viện cấp cứu.
Vụ 60 người nhập viện sau khi ăn cơm gà: Người bị ngộ độc nói gì về đồ ăn?Nhận xét món cơm gà nghi làm 60 người ngộ độc ở Nha Trang, Khánh Hòa, một số du khách cho biết, khi ăn cảm nhận cơm và gà cơ bản ngon, không có mùi vị bất thường.
Trung ương thống nhất sau sáp nhập, cả nước còn 28 tỉnh và 6 thành phốBan chấp hành Trung ương thống nhất cao các chủ trương tổ chức chính quyền địa phương gồm cấp tỉnh và cấp xã. Sau sáp nhập cả nước còn 28 tỉnh và 6 thành phố trực thuộc Trung ương, giảm 60-70% số xã.
Số trẻ em mắc sởi tăng 60 lần so với cùng kỳ năm 2024Trong 3 tháng đầu năm 2025, tại Quảng Ngãi ghi nhận 120 ca mắc bệnh sởi. Số ca bệnh tăng 60 lần so với cùng kỳ năm 2024.
Lấy ý kiến người dân về sáp nhập TPHCM, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng TàuTPHCM đang lấy ý kiến cử tri về sắp xếp đơn vị hành chính các cấp, tổ chức chính quyền địa phương 2 cấp. Đơn vị hành chính mới được hình thành từ việc sáp nhập TPHCM, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu.
Ông Trump kêu gọi bình tĩnh giữa làn sóng căng thẳng thuế quanTổng thống Donald Trump kêu gọi người Mỹ bình tĩnh sau khi đòn thuế đối ứng có hiệu lực.
Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức ngày hội tư vấnNgày 13/4, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức Ngày hội tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp - Việc làm (AJC Open day - Job fair) 2025 với chủ đề "Phá thạch khai hoa".
Nếu thuế giảm còn 0%, giá ô tô nhập Mỹ về Việt Nam có thể rẻ hơn cả tỷ đồngCác mẫu xe nhập khẩu từ Mỹ vào Việt Nam sẽ có mức giá "mềm" hơn, tăng khả năng cạnh tranh so với các mẫu từ ASEAN cũng như ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước.