"Nắng hanh": Những rung cảm khó quên của tuổi trẻCuốn sách không chỉ đơn thuần là một cuốn tiểu thuyết tuổi teen, mà còn là mảnh ghép đời thật, một lát cắt tâm hồn nơi tác giả gửi gắm những cảm xúc chân thành nhất.
Từ 3 bộ sách giáo khoa về 1 bộ, phương thức nào cho giáo viên thực thi?Câu chuyện sử dụng một bộ sách giáo khoa thống nhất toàn quốc từ năm học 2026-2027 ở góc độ giảng dạy không phải là việc sách nào tốt hơn mà là phương thức nào cho giáo viên thực thi.
“Nằm ngủ ngoài triền đê” khơi lại những kỷ niệm tuổi thơ yên bìnhCuốn tản văn mới của Doãn Hằng như lời mời trở về tuổi thơ, nơi ký ức gắn với cánh đồng, con diều, tiếng dế và những trò chơi dung dị.
“Miền Tây thu nhỏ” giữa lòng Đà Nẵng lọt top 20 làng đẹp nhất thế giớiNằm giữa những rặng dừa xanh ngát và những nhánh sông nhỏ uốn lượn, rừng dừa Cẩm Thanh mang hơi thở miền sông nước. Nơi đây được ví như “miền Tây thu nhỏ” giữa lòng Đà Nẵng.
Độc đáo mâm cỗ mùa hè với các món ăn làm từ senMâm cỗ gồm các món: Gỏi cuốn ngó sen tôm thịt, tơ vàng cánh sen, nem cuốn bác diệp, củ sen bọc nắng, cáp điểu hầm sen cốm, cơm sen gạo lứt, lệ chi ôm sen… được chế biến công phu, tỉ mỉ.
Gặp lại cô gái Việt trong ảnh năm 1990 trên cuốn sách nổi tiếng toàn cầuĐược nhiếp ảnh gia chụp ảnh trong chuyến tàu năm 1990, bà Trần Thị Điệp (sống ở Hà Nội) không ngờ gương mặt của mình xuất hiện trên bìa của cuốn sách du lịch phát hành toàn cầu.
6 cuốn sách chở cả "mùa hè" của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh6 cuốn sách hay của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh do Nhà xuất bản Trẻ phát hành trong những năm qua, chở cả mùa hè đến với độc giả yêu mến.
VUS ra mắt Super Summer - Joytopia: Trải nghiệm hè vui cho trẻ tiểu họcKhông đơn thuần chỉ học tiếng Anh, VUS Super Summer 2025 - Joytopia còn là mô hình trải nghiệm hè đột phá, kết hợp giữa nâng trình độ giao tiếp tiếng Anh và phát triển các kỹ năng qua phương pháp học khám phá.
Đảo ký ức Hội An - điểm đến mùa hè không nên bỏ lỡKhi những điểm đến chạm đến cảm xúc trở thành lựa chọn hàng đầu, Đảo ký ức Hội An - tổ hợp văn hóa, du lịch và giải trí có thể mang đến những trải nghiệm đầy cảm hứng cho du khách hè này.
Mùa hè vừa đến, 2 ca tai nạn nghiêm trọng liên quan máy ép míaMột cậu bé 6 tuổi nhập viện trong tình trạng lóc toàn bộ da dương vật, da bìu, lộ tinh hoàn; một người phụ nữ trái bị nát hết các ngón... đều liên quan đến máy ép mía.
Khách Mỹ ăn món "tráng miệng ngon nhất thế giới" ở TPHCM, giá 20.000 đồngTrải nghiệm các quán ăn lâu đời ở TPHCM, vị khách người Mỹ thưởng thức chuối nếp nướng được anh mô tả là "món tráng miệng ngon nhất thế giới" với giá bình dân từ 20.000 đồng/suất.
12 năm ở Việt Nam, chàng trai Anh chỉ ra 7 sai lầm du khách hay mắcNhà báo người Anh Joshua Zukas, người có 12 năm gắn bó với Việt Nam, cho biết anh vẫn thường xuyên thấy du khách mắc những sai lầm giống nhau khi đến Việt Nam.