Bốn nữ sĩ quan bảo vệ Thủ tướng Thái Lan trong chuyến thăm Việt NamTheo Bộ Công an, để tạo điểm nhấn trong công tác bảo vệ, tạo tâm lý tự nhiên thoải mái cho Thủ tướng Thái Lan, Bộ Tư lệnh Cảnh vệ đã bố trí đội hình 4 nữ sĩ quan bảo vệ tiếp cận trẻ trung, xinh đẹp.
Vẻ đẹp của biểu tượng gợi cảm thách thức mọi chuẩn mực về sự nữ tínhTrong lịch sử điện ảnh thế kỷ 20, minh tinh Pháp Brigitte Bardot không chỉ là biểu tượng màn bạc mà còn là nhân vật góp phần làm thay đổi cách thế giới nhìn nhận về sự nữ tính và tự do của phụ nữ.
Cuộc đời biểu tượng gợi cảm Brigitte Bardot: Hào quang, nổi loạn và cô độcTừng được xem là biểu tượng gợi cảm của điện ảnh thế giới, trong những năm đỉnh cao danh vọng, Brigitte Bardot có một cuộc sống phóng khoáng, hiện đại và khiến nhiều người phải ghen tị.
Nghệ sĩ bức xúc tố BTC show "Về đây bốn cánh chim trời" thiếu tôn trọngCác nghệ sĩ lên tiếng bức xúc khi ban tổ chức concert "Về đây bốn cánh chim trời" hủy show phút chót.
Show "Về đây bốn cánh chim trời" hủy diễn, ban tổ chức sẽ bị xử phạtViệc show ca nhạc "Về đây bốn cánh chim trời" dừng đột ngột trước giờ diễn mà không thông báo với khán giả, ban tổ chức có thể bị xử phạt.
Danh y Nhật 88 tuổi vẫn đi làm, 30 năm không cảm cúm: Bí quyết dễ bắt chướcÔng chủ trương sống thoải mái, lắng nghe cơ thể và không ép mình theo những khuôn mẫu cứng nhắc.
Chuyên gia từ Viettel AI chỉ ra những rủi ro tăng bất bình đẳng giới từ AINếu không được giám sát kỹ về dữ liệu đầu vào, AI có thể phản ánh và thậm chí khuếch đại những định kiến giới sẵn có trong xã hội.
Khán giả bức xúc vì bỏ 13 triệu đồng đi xem ca nhạc nhưng bị hoãn phút chótKhán giả bỏ ra hàng chục triệu đồng mua vé, có mặt từ sớm tại địa điểm tổ chức, nhưng chương trình ca nhạc "Về đây bốn cánh chim trời" bất ngờ thông báo hoãn ngay trước giờ diễn.
Nguyên Vũ nói về "Say một đời vì em": Bài hát AI tạo, bất ngờ khi bị kiệnNguyên Vũ cho biết, "Say một đời vì em" được anh và Hương My Bông hợp tác từ đầu với sự nhẹ nhàng, thoải mái. Anh cũng được My Bông chủ động nhờ bảo vệ và quản lý bản quyền bài hát.
Họa sĩ Phan Ngọc Khuê: 40 năm miệt mài dệt họa di sản dân tộcVới 50 tác phẩm trải dài qua bốn thập kỷ, họa sĩ Phan Ngọc Khuê không chỉ vẽ nên vẻ đẹp của các dân tộc mà còn gửi gắm lòng tri ân sâu sắc tới người vợ và gia đình mình.
Nữ vệ sĩ “xinh nhất Trung Quốc” gây sốtMột nữ vệ sĩ Trung Quốc, được giao nhiệm vụ bảo vệ Đệ nhất phu nhân Pháp trong chuyến thăm Trung Quốc đầu tháng 12, đã nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ vẻ ngoài xinh đẹp và phong thái chuyên nghiệp.
Lùm xùm show Về đây bốn cánh chim trời: “Tệ hại kinh khủng”, khó chấp nhậnDù được giới thiệu là đêm nhạc tầm cỡ vinh danh các nhạc sĩ lớn, đêm nhạc "Về đây bốn cánh chim trời" bất ngờ bị hủy ngay trước giờ diễn tối 28/12, để lại sự bức xúc trong khán giả lẫn nghệ sĩ.