Triệt xóa nhóm phê ma túy trong nhà nghỉ, có 3 nhân viên ngân hàngCông an tỉnh Kiên Giang vừa triệt xóa một tụ điểm sử dụng ma túy trong nhà nghỉ. Trong số 9 khách "chơi" ma túy bị phát hiện có 3 người là nhân viên ngân hàng.
3 nhân viên ngân hàng bán thông tin doanh nghiệp cho nhóm đối tượng lừa đảoĐể có được hồ sơ thông tin về tài khoản của các doanh nghiệp, phục vụ cho việc làm các ủy nhiệm chi giả rồi thực hiện giao dịch chuyển tiền, chiếm đoạt tài sản các doanh nghiệp, Tú đã mua dữ liệu từ một nhân viên ngân hàng với mức giá từ 10-13 triệu đồng cho một tài khoản.
Thu nhập nhân viên ngân hàng: Một năm mua được 64 chỉ vàngCó ngân hàng năm 2024 trả cho nhân viên bình quân 48 triệu đồng/tháng. Với giá vàng nhẫn tròn trơn khoảng 9 triệu đồng/chỉ thì mức thu nhập trên một năm mua được 64 chỉ vàng.
Tiền gửi khách hàng vào Agribank, BIDV, Vietcombank, VietinBank ra sao?4 ngân hàng có vốn Nhà nước năm 2024 hút hơn 7 triệu tỷ đồng tiền gửi khách hàng, nhiều hơn tổng số tiền gửi của khách hàng vào tất cả ngân hàng còn lại.
Agribank, BIDV, Vietcombank, VietinBank và các nhà băng cho vay ra sao?4 ngân hàng có vốn Nhà nước năm 2024 cho khách hàng vay gần 7 triệu tỷ đồng, nhiều hơn tổng số tiền tất cả ngân hàng tư nhân còn lại cho vay. Tăng trưởng cho vay nhóm này đạt 2 chữ số.
Nhân viên khốn khổ vì công ty trả lương bằng... phiếu mua hàngMột công ty Trung Quốc bị điều tra vì trả lương cho nhân viên bằng phiếu mua hàng thay tiền mặt. Chính sách chi trả tiền lương này khiến cuộc sống của nhân viên đảo lộn hoàn toàn, lâm vào cảnh nợ nần.
Giáo viên mất 95 triệu đồng khi không được hưởng thu nhập tăng thêm?Nếu được hưởng thu nhập tăng thêm theo Nghị quyết 46, giáo viên có thể nhận tới gần 8 triệu đồng/tháng và hơn 95 triệu đồng/năm.
Agribank, BIDV, Vietcombank, VietinBank gây bất ngờ4 ngân hàng quốc doanh Agribank, BIDV, VietinBank, Vietcombank lãi tổng hơn 5 tỷ USD trong năm 2025. Cả 4 ngân hàng đều đạt mức lãi tỷ USD.
Rộ tin ông Trump chỉ giữ lại gần 300 trong số 10.000 nhân viên USAIDTheo các nguồn thạo tin, chính phủ mới của Mỹ chỉ giữ lại khoảng 3% trong tổng số hơn 10.000 nhân viên của Cơ quan Phát triển Quốc tế Mỹ (USAID).
Gửi tiền ngân hàng nào nhận lãi suất cao nhất tháng 2?Sau kỳ nghỉ Tết, một số ngân hàng điều chỉnh tăng lãi suất huy động nhằm hút tiền.
Giá bán vàng tăng mạnh lên 91 triệu đồng/lượng sát ngày vía Thần TàiGiá vàng miếng SJC và vàng nhẫn cùng tăng nhanh chiều bán. Giá bán vàng miếng SJC là 91 triệu đồng/lượng trong khi giá vàng nhẫn là 90,5 triệu đồng/lượng.
Gia đình shipper tử vong ở Đà Nẵng nhận nhiều cuộc gọi nghi lừa đảoGia đình nam shipper tử vong sau vụ hành hung ở Đà Nẵng đã nhận được nhiều sự hỗ trợ của mạnh thường quân. Tuy nhiên, các cuộc gọi, tin nhắn lừa đảo cũng xuất hiện khiến gia đình cảnh giác.