Hà Nội ghi nhận 2 ổ dịch chó dại, đã có người bị cắnHà Nội vừa ghi nhận 2 ổ dịch dại trên chó tại xã Hòa Lạc và Hạ Bằng. Một số người đã bị chó nghi dại cắn với vết thương nặng và phải điều trị dự phòng theo phác đồ.
Người mẹ "một lần lỡ dại" bỏ rơi bé gái 3 tháng vì không đủ khả năng nuôiBỏ lại đứa con gái 3 tháng tuổi trước nhà một người dân, người mẹ để lại kèm tờ giấy ghi nội dung: “Vì một lần lỡ dại đã sinh con nhưng không đủ khả năng để nuôi nấng bé".
Mẹ và vợ tôi cãi nhau suốt ngày chỉ vì... vàngTôi căm ghét mỗi khi ai đó nhắc đến vàng. Chỉ vì vàng mà nhà tôi căng thẳng. Tôi không biết làm sao để ngừng chiến?
Quyết định mạo hiểm của người đàn ông mang lại nguồn thu 300 triệu đồng/nămMạo hiểm đổi thửa ruộng màu mỡ lấy khu đất hoang, sình lầy, ông Lê Bá Lưu ở Thanh Hóa đã xây dựng thành công mô hình chăn nuôi gia cầm khép kín, mang lại lợi nhuận khoảng 300 triệu đồng/năm.
Điều chó dữ vào đám đông: Sự nguy hiểm ẩn sau từng nhát cắnKhông chỉ gây tổn thương phần mềm, vết chó cắn còn tiềm ẩn nguy cơ nhiễm trùng nặng, nhiễm khuẩn huyết và đặc biệt là bệnh dại, căn bệnh gần như luôn dẫn đến tử vong nếu không được xử trí kịp thời.
Trâu "điên" tấn công khiến 2 người phải nhập việnMột con trâu đực bất ngờ lao vào tấn công người khiến 2 nạn nhân trú tại tỉnh Quảng Trị bị thương, phải nhập viện điều trị.
Trâu "điên" tấn công khiến 2 người bị thương đã chạy qua biên giớiCon trâu hung dữ sau khi tấn công khiến 2 người trú tại tỉnh Quảng Trị bị thương đã chạy về khu vực biên giới, sang địa phận nước Lào.
Mã số 3735: Thắt ruột nỗi lòng mẹ già “chắn bão” cuộc đời cho đứa con gái điên dạiÁnh mắt mờ đục, nhạt nhòa, bà Tân, ông Hiển chỉ ước mong hai đứa cháu thơ dại còn một tia sáng tương lai. Chúng sinh ra mà không biết cha mình là ai, người mẹ điên dại thì bỏ đi vất vưởng.
03:11Mã số 5856: Mẹ già bệnh tật gồng gánh 2 con gái mù lòa và cháu ngoại thơ dạiỞ tuổi 77, bà Trương Thị Roán (Tuyên Quang) vẫn gồng mình nuôi 2 con gái mù lòa và cháu ngoại 3 tuổi. Khó khăn và bệnh tật bủa vây, người mẹ già chắp tay cầu xin cộng đồng giúp đỡ.
Hơn 46 triệu đồng đến với cảnh mẹ già "chắn bão" cuộc đời con gái tâm thầnNgày 4/6, phóng viên Dân trí cùng chính quyền địa phương đã đến thăm và trao số tiền hơn 46 triệu đồng của bạn đọc giúp đỡ hoàn cảnh "Người mẹ già “chắn bão” cuộc đời cho đứa con gái điên dại".
Mã số 5856: Mẹ già bệnh tật gồng gánh 2 con gái mù lòa và cháu ngoại thơ dạiỞ tuổi 77, bà Trương Thị Roán (Tuyên Quang) vẫn gồng mình nuôi 2 con gái mù lòa và cháu ngoại 3 tuổi. Khó khăn và bệnh tật bủa vây, người mẹ già chắp tay cầu xin cộng đồng giúp đỡ.
Trót "thân mật" với bạn thân của vợ, tôi hoảng sợ khi cô ấy cho xem một thứSau khi qua cơn mộng mị, chúng tôi tỉnh lại, ái ngại nhìn nhau. Tôi xin lỗi cô ấy, cô ấy xin lỗi tôi. Một cảm giác tội lỗi đè nặng trong lòng hai đứa.