Xác lập kỷ lục Quốc gia 100 món ngon sử dụng nước mắm Phú QuốcTrung tâm văn hóa, Thể thao và truyền thanh TP Phú Quốc phối hợp với Hội đầu bếp chuyên nghiệp Phú Quốc tổ chức "xác lập kỷ lục Quốc gia 100 món ngon sử dụng nước mắm truyền thống Phú Quốc".
Chiên thịt bằng chảo mỡ hơn 100 năm không thay mới, nhà hàng đắt kháchChia sẻ bí quyết tạo ra món ăn giữ chân khách suốt hơn một thế kỷ, chủ nhà hàng ở Mỹ tiết lộ sử dụng loại mỡ cũ trong chảo suốt 100 năm không thay mới.
Lạ miệng món bún thang lươn Hưng Yên, chế biến cầu kỳ từ 20 nguyên liệuBún thang lươn có hình thức bắt mắt, chế biến cầu kỳ, khéo léo từ 20 nguyên liệu, gia vị khác nhau như: Trứng, giò thái sợi, thịt ba chỉ chiên giòn, lươn...
Bơ thực vật Tường An - Bí quyết "dậy vị thơm bơ" cho món ăn của người ViệtTường An là đơn vị sản xuất bơ thực vật đầu tiên tại Việt Nam, gần 50 năm, Tường An đã chinh phục trái tim người tiêu dùng bằng cách làm nên bí quyết, chất lượng trong từng sản phẩm.
Thế Giới Hải Sản mang hạnh phúc từ đại dương đến thực kháchĐại diện Thế Giới Hải Sản chia sẻ, khách hàng có thể quên lời hoa mỹ, nhưng cảm giác trải qua sẽ lưu lại mãi mãi. Tại Thế Giới Hải Sản, cảm giác đó không chỉ là vị ngọt của hải sản tươi, mà còn là sự chăm sóc tận tình, cho một bữa ăn trọn vẹn.
Rau muống xào tỏi là một trong những món xào ngon nhất thế giớiNgoài rau muống xào tỏi, Việt Nam còn sở hữu loạt món ngon nằm trong Top "những món xào ngon nhất thế giới" như phở xào, miến xào cua, su su xào tỏi và ốc hương xào.
Cơm bụi 100.000 đồng ở TPHCM ngồi vỉa hè, khách thấy đắt nhưng không chêSuất cơm gồm cơm trắng, thịt heo quay kho trứng với măng, bát canh nhỏ và đĩa rau ghém (miễn phí) ăn kèm có giá 100.000 đồng, vị khách cho rằng tuy đắt hơn mặt bằng chung nhưng xứng đáng.
Nhà hàng hơn 2 thập kỷ ở TPHCM đưa bào ngư, vàng lá vào dimsumBuổi sáng, nhà hàng Chit Chat (quận 5, TPHCM) luôn tấp nập khách ra vào. Nhiều người tìm đến đây để thưởng thức những món dimsum (điểm tâm) độc đáo như xíu mại bào ngư, há cảo than tre dát vàng...
Mì Quảng được đưa vào danh mục Di sản Văn hóa phi vật thể Quốc giaMón ăn mì Quảng của tỉnh Quảng Nam được Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch đưa vào danh mục Di sản Văn hóa phi vật thể Quốc gia.
Món cháo có tên độc đáo, ăn bằng đũa ở Hà NộiMón cháo se hút sự quan tâm, hiếu kỳ của thực khách nhờ cách ăn bằng đũa độc lạ.
Đậu tương lên men, côn trùng và những đặc sản Nhật Bản có mùi vị độc đáoẨm thực Nhật Bản không thiếu những món ăn có mùi vị nồng, khó ăn nhưng vẫn trở thành đặc sản độc đáo, hấp dẫn thực khách cả trong và ngoài nước.
"Cảm ơn cuộc thi Sống lành mạnh cùng hải sản Na Uy đã lan tỏa một lối sống khỏe"Các tác giả giành giải của cuộc thi gửi lời cảm ơn báo Dân trí cùng Hội đồng hải sản Na Uy đã tạo ra sân chơi ý nghĩa, lan tỏa lối sống khỏe và lành mạnh cho cộng đồng.