Công ty ông Đặng Lê Nguyên Vũ có động thái; loạt doanh nghiệp đổi sếpThông tin mới về công ty của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, ông lớn dệt may Garmex Sài Gòn cho thuê đất làm sân tập pickleball, nhiều doanh nghiệp đổi sếp... được độc giả quan tâm trong tuần qua.
Sếp bóng đá Indonesia tuyên bố chi đủ tiền bồi thường cho HLV Shin Tae YongChủ tịch Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) Erick Thohir tuyên bố bóng đá xứ sở vạn đảo đã trả đủ tiền bồi thường lên đến hàng trăm tỷ đồng cho HLV Shin Tae Yong.
Doanh nghiệp Việt sắp đón nhận loạt "đơn hàng" lớn từ Chính phủThường trực Chính phủ yêu cầu các Bộ, cơ quan nghiên cứu, báo cáo cấp có thẩm quyền về việc giao nhiệm vụ, đặt hàng các doanh nghiệp để triển khai các dự án lớn trong quý II.
Một chi cục ở Nghệ An có 12 người đăng ký nghỉ hưu trước tuổiChi Cục Thủy lợi Nghệ An có 12 người đăng ký xin nghỉ hưu trước tuổi theo Nghị định 178.
Khi nào Hà Nội công bố môn thi thứ 3 vào lớp 10?"Còn thời gian ngắn các em thi vào lớp 10 THPT nhưng Hà Nội chưa công bố môn thi thứ 3 khiến phụ huynh, học sinh như ngồi trên lửa", một học sinh lớp 9 chia sẻ khiến hàng nghìn người vỗ tay.
Lịch ban hành hướng dẫn thi tốt nghiệp THPT 2025Theo Bộ GD&ĐT, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay có khác biệt cơ bản so với năm 2024.
Bộ trưởng Công Thương: Việt Nam được xem là công xưởng của thế giớiĐể đạt được mức tăng trưởng đã đặt ra, Bộ trưởng Công Thương cho rằng Việt Nam phải làm mới các động lực tăng trưởng truyền thống và thúc đẩy tạo ra những động lực mới.
Quốc hội phê chuẩn bổ nhiệm bộ trưởng 4 bộ mới4 bộ trưởng vừa được Quốc hội phê chuẩn bổ nhiệm giữ cương vị đứng đầu các đơn vị mới thành lập sau sắp xếp. Số lượng thành viên Chính phủ hiện là 24 người, trong đó có 1 phó thủ tướng kiêm bộ trưởng.
Công bố quyết định kiểm tra của Bộ Chính trị đối với BTV Tỉnh ủy Hà NamSáng 19/2, tại Hà Nam, Đoàn kiểm tra số 1921 của Bộ Chính trị tổ chức hội nghị công bố quyết định kiểm tra của Bộ Chính trị năm 2025 đối với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Nam.
Kiev thừa nhận kịch bản lính phương Tây tới Ukraine là không thực tếKiev thừa nhận kịch bản nước ngoài đưa quân tới lãnh thổ Ukraine để gìn giữ hòa bình là điều khó thành sự thật.
Chính phủ có thêm 2 phó thủ tướngVới việc Quốc hội phê chuẩn bổ nhiệm ông Nguyễn Chí Dũng và ông Mai Văn Chính giữ chức Phó Thủ tướng, bộ máy lãnh đạo Chính phủ đương nhiệm có 8 người, gồm Thủ tướng Phạm Minh Chính, 7 phó thủ tướng.
Tiêu chuẩn tuyển chọn với công an xãChức danh trưởng công an xã là chức danh thuộc lực lượng Công an nhân dân, không thuộc danh mục các chức vụ, chức danh của cán bộ, công chức cấp xã.