Lãnh đạo Hungary và Ukraine "khẩu chiến" về việc Kiev muốn gia nhập EUThủ tướng Hungary tranh cãi gay gắt với Tổng thống Ukraine về việc Kiev muốn gia nhập EU, trong đó ông nhấn mạnh "Ukraine không thể là thành viên của khối nếu Hungary không chấp thuận".
Chuẩn bị xét xử Lê Thanh Nhất Nguyên tội lừa đảo tại "Tịnh thất Bồng Lai"Khi biết "Tịnh thất Bồng Lai" không phải là chùa và các "sư thầy" không phải tu sĩ thật, một số người đã làm đơn tố cáo Nhất Nguyên có hành vi giả mạo để lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Ông Trump nhún nhảy tại sự kiện kỷ niệm 100 ngày nhậm chứcTổng thống Mỹ Donald Trump kỷ niệm 100 ngày nhậm chức đầu tiên bằng điệu nhảy đặc trưng trước những người ủng hộ.
Võ Hạ Trâm: Viên mãn bên chồng Ấn Độ, gây sốt khi hát ca khúc 3 tỷ lượt xemBên cạnh sự nghiệp ca hát thăng hoa, Võ Hạ Trâm còn gây chú ý với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên ông xã người Ấn Độ và hai con nhỏ.
Thủ tướng Slovakia chỉ trích Tổng thống UkraineThủ tướng Slovakia Robert Fico gọi những cảnh báo của Tổng thống Ukraine về an ninh với Nga là "vô lý" và xác nhận việc đến thăm Moscow để tham dự các sự kiện Ngày Chiến thắng 9/5.
Nữ sinh câm điếc gây chú ý vì vẻ đẹp tựa như... AI tạo nênNữ sinh viên người Trung Quốc Chenyue (20 tuổi) bị câm điếc bẩm sinh. Cô có vẻ đẹp như tượng tạc, thậm chí khiến nhiều người tưởng nhầm là nhân vật do AI tạo ra.
Ý nghĩa đặc biệt quan trọng chuyến thăm Nga của Tổng Bí thư Tô LâmChuyến công tác sắp tới của Tổng Bí thư Tô Lâm nhằm làm sâu sắc hơn quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện với Nga, quan hệ hữu nghị truyền thống, hợp tác nhiều mặt với Kazakhstan, Azerbaijan, Belarus.
Ông Trump nói về 100 ngày đầu trong nhiệm kỳ thứ haiTổng thống Donald Trump ca ngợi một loạt thành tựu kinh tế mà Mỹ đã đạt được trong nhiệm kỳ đầu và tiếp nối ở nhiệm kỳ hiện tại.
Xưng cán bộ phường mời người dân mua vé xem xiếcHai đối tượng xưng cán bộ phường ở Sóc Trăng đến nhà mời người dân mua vé xem xiếc kèm lời khuyến khích "nếu mua ủng hộ sau này có việc sẽ được cán bộ giúp dễ dàng hơn".
Vì sao Hà Nội lấy tên Hồng Hà đặt cho phường đặc biệt nhất thủ đô?Việc chọn tên đơn vị hành chính mới là Hồng Hà có giá trị lịch sử, truyền thống, văn hóa và đã được nhân dân địa phương đồng tình ủng hộ, theo UBND TP Hà Nội.
Thăm dò: Tỷ lệ ủng hộ Tổng thống Trump giảmTỷ lệ ủng hộ Tổng thống Mỹ Donald Trump giảm xuống 42%, so với mức 47% khi ông trở lại Nhà Trắng hồi đầu năm, theo kết quả một cuộc thăm dò mới được công bố.
Cựu Phó đại sứ Thụy Điển từng lội tuyết để xin chữ ký ủng hộ Việt Nam50 năm trước, bà Elisabeth Dahlin, khi còn là nữ sinh trung học, đã tham gia phong trào phản đối cuộc chiến của Mỹ ở Việt Nam. Đó là khởi đầu cho mối lương duyên của bà với mảnh đất hình chữ S.