04:56Những nét đặc trưng trong ẩm thực Hoài DươngTrái ngược với một số món ăn của Trung Quốc như vùng Tứ Xuyên hoặc Hồ Nam, ẩm thực Hoài Dương có xu hướng hơi ngọt, hầu như không bao giờ cay.
Ngành "công nghiệp không khói" mang lại gần 1 tỷ USD cho Bình ĐịnhTừ địa phương "rất mờ" trên bản đồ du lịch Việt Nam, nhưng những năm gần đây du lịch Bình Định đã bứt phá mạnh mẽ. Chỉ trong 9 tháng đầu năm nay, doanh thu từ du lịch đạt hơn 22.794 tỷ đồng.
Cao nguyên có 4 mùa trong ngày tại Bình ĐịnhNằm ở độ cao trên 700m so với mực nước biển, cao nguyên La Vuông (xã Hoài Sơn, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định) được ví như Đà Lạt thu nhỏ bởi khí hậu mát mẻ, lôi cuốn du khách.
Master Chef Ngô Thanh Hòa chia sẻ bí quyết chọn dầu ăn giúp món ăn thăng hạngDày dặn kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về ẩm thực, Master Chef Ngô Thanh Hòa tin chọn Neptune Light như một bí quyết vàng để các món chiên xào dậy vị, đảm bảo sức khỏe.
Bỏ công việc có mức lương nhiều người ước, chồng đưa vợ lên núi trồng rauCó công việc với mức lương nhiều người mơ ước ở TPHCM nhưng vợ chồng anh Châu vẫn quyết định về làm nông nghiệp hữu cơ.
Làm sao để người trẻ hào hứng ăn mắm tôm và món ăn truyền thống lên men?Nhiều người thắc mắc liệu thế hệ trẻ hiện này có hứng thú với những món ăn truyền thống lên men như mắm tôm, mắm ruốc, mẻ, tương... hay không?
Nguyễn Hồng Group và mục tiêu dẫn đầu chuỗi cung ứng thực phẩm Nga - ViệtThị trường thực phẩm nhập khẩu tại Việt Nam ngày càng sôi động khi người tiêu dùng quan tâm đến nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng của sản phẩm. Trong đó, thực phẩm Nga đang khẳng định vị thế nhờ chất lượng, sự đa dạng về sản phẩm.
Bánh tráng nước dừa khổng lồ được làm ở độ cao trên 700mBánh tráng nước dừa khổng lồ có đường kính 5m, khung tráng bánh rộng hơn 25m2, bể nước dung tích 3,5m3. Tổng nguyên liệu 77kg gồm bột mì, dừa, tiêu…
Con gái của "Vua bãi rác" Võ Hoài Nam vừa chạm ngõ màn ảnh đã gây "sốt"Diễn viên Võ Hoài Anh nhận nhiều phản hồi tích cực của khán giả khi đóng nữ chính phim "Hoa sữa về trong gió".
Đà Nẵng tung loạt hoạt động du lịch để "định vị" điểm đến dịp hèLễ hội pháo hoa quốc tế, chuỗi chương trình tận hưởng Đà Nẵng cùng loạt sự kiện hấp dẫn khác được Đà Nẵng tung ra nhằm thu hút du khách đến tham quan, trải nghiệm trong mùa hè.
Món đậu phụ phải cắt 3.600 lần, đầu bếp học gần chục năm mới thuần thụcĐể tạo thành hình bông hoa nghìn cánh, đầu bếp phải cắt khối đậu phụ non khoảng 3.600 lần.
Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh sẽ khuấy động Đà Nẵng trong đêm nhạc miễn phíMùa hè này, du khách sẽ được đắm chìm trong không khí lễ hội với rất nhiều hoạt động mới lạ tại Đà Nẵng. Điểm nhấn trong số đó chính là lễ hội tận hưởng Đà Nẵng 2024.