11 đề cử ẩm thực, đặc sản Việt Nam xác lập kỷ lục châu ÁTrao đổi với PV Dân trí, đại diện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam cho biết, Tổ chức Kỷ lục châu Á vừa công bố 11 kỷ lục mới về ẩm thực và đặc sản Việt Nam lần III, năm 2022.
Hai món ăn của Đà Lạt lọt Top 100 ẩm thực đặc sản Việt NamHội kỷ lục gia Việt Nam vừa công bố danh sách Top 100 món ăn đặc sản tiêu biểu của Việt Nam (2011 - 2016), trong đó có 2 món ăn là canh Atiso hầm giò heo và bánh ướt lòng gà của TP Đà Lạt - Lâm Đồng.
Cua Năm Căn cùng lẩu mắm U Minh vào top 100 món ăn đặc sản Việt Nam.Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau vừa cho biết, Hội Kỷ lục gia Việt Nam vừa có thông báo về kết quả hành trình tìm kiếm và quảng bá các giá trị ẩm thực, đặc sản Việt Nam giai đoạn 2020 - 2021.
Phở cuốn Hà Nội và phở Nam Định góp mặt tại Liên hoan Ẩm thực Quốc tế 2024Ban tổ chức Liên hoan Ẩm thực Quốc tế năm 2024 sẽ giới thiệu món phở bò Nam Định và phở cuốn Hà Nội tới du khách. Bên cạnh đó, nem rán, bánh mì cũng góp mặt làm phong phú thêm món ăn cho chương trình.
5 dấu hiệu cho thấy nhà bạn đang cần máy hút ẩm càng sớm càng tốtNếu nhà bạn đã và đang gặp phải các tình trạng dưới đây, hãy nghĩ đến việc sắm một chiếc máy hút ẩm càng sớm càng tốt, vừa giúp ngôi nhà đỡ bị hư hại vừa giúp bảo vệ sức khỏe cho người trong nhà.
Khách Việt tới Hong Kong vào mùa đông nên đi đâu, ăn gì?Xem biểu diễn pháo hoa không người lái hay tới các công viên giải trí với chủ đề Giáng sinh là điểm dừng chân hấp dẫn với nhiều khách Việt khi tới Hong Kong vào mùa đông.
Tương ớt Chin-su gây ấn tượng tại 2 khu phố ẩm thực sầm uất Hàn Quốc và Nhật BảnSau Myeongdong - thiên đường mua sắm hàng đầu Hàn Quốc, tương ớt Chin-su tiếp tục xuất hiện trên biển quảng cáo khổng lồ tại Glico sign - địa điểm biểu tượng của khu phố ẩm thực sầm uất Dotonbori, Osaka, khẳng định dấu ấn trên hành trình Go Global.
Đêm tiệc tri ân "Ẩm thực xanh - món ngon Tây Nguyên" ở Rex Sài GònKhách sạn Rex Sài Gòn vừa tổ chức đêm tiệc tri ân thay cho lời cảm ơn đến các đối tác, khách hàng thân thiết đã đồng hành và ủng hộ Rex trong thời gian qua.
Thế giới ẩm thực tại Novotel Saigon CentreNovotel Saigon Centre với đa dạng lựa chọn trải nghiệm ẩm thực, sẽ đưa thực khách vào chuyến phiêu lưu vị giác độc đáo từ nguồn nguyên liệu địa phương chất lượng và đặc sản quốc tế.
Sang Australia khởi nghiệp 3 lần, cô gái Việt nay kiếm 330 triệu đồng/thángSau nhiều năm nỗ lực, thương hiệu món ăn Việt và nước sốt, gia vị của chị Lê Thị Trang đã có tiếng ở Australia. Hằng tháng, thu nhập của chị có thể lên đến 20.000 AUD, tức hơn 300 triệu đồng.
Nobu Danang mở lối thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang Đà NẵngKhuấy động thị trường nghỉ dưỡng trong mùa cuối năm, Nobu Danang được ví như một thực đơn "Omakase" đích thực đầy thú vị, nhờ trải nghiệm cá nhân hóa tuyệt đối, mê hoặc giới tinh hoa.
Hành trình thế kỷ nghiên cứu, phát triển thực phẩm khắp toàn cầu của Nisshin Seifun WelnaNisshin Seifun Welna - thành viên của Tập đoàn Nisshin Seifun, với hơn 120 năm lịch sử, đã khẳng định vị thế trên toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm, không chỉ ở Nhật Bản mà còn vươn ra nhiều quốc gia khác, trong đó có Việt Nam.