Bộ Y tế đề xuất F0 được đi làm, di chuyển bằng phương tiện cá nhânBộ Y tế đề xuất F0 không có triệu chứng được đi làm với điều kiện di chuyển bằng phương tiện cá nhân, không tiếp xúc với người xung quanh.
Masan Consumer đồng hành cùng chương trình “Kiến tạo nhịp cầu” khánh thành Cầu Khang PhúcCông ty Cổ phần Hàng Tiêu Dùng Masan (“MSC”) phối hợp với Quỹ Nam Phương hoàn thành chiếc cầu dây văng lớn, cải thiện điều kiện di chuyển của hơn 900 hộ gia đình quanh khu vực cầu, thúc đẩy giao thương, góp phần cùng phát triển kinh tế địa phương.
Ưu đãi cho khán giả tham gia “Anh trai vượt ngàn chông gai” tại Ocean CityConcert “Anh trai vượt ngàn chông gai” diễn ra ngày 14-15/6 tại Ocean City không chỉ đánh dấu màn trở lại của dàn nghệ sĩ, mà còn mang đến chuỗi ưu đãi ăn uống, vui chơi đến mua sắm và mua xe từ hệ sinh thái Vingroup, dành riêng cho người tham dự.
Khám phá xu hướng xe hybrid cùng Thaco AutoTrong bối cảnh toàn cầu hướng đến lối sống xanh và phát triển bền vững, xe hybrid dần trở thành xu hướng mới tại thị trường ô tô Việt Nam nhờ những ưu điểm vượt trội về công nghệ, khả năng tiết kiệm nhiên liệu và giảm thiểu khí thải.
Biển báo "như đánh đố" khiến nhiều tài xế đi lòng vòng trên cao tốcBiển báo chỉ dẫn tại 2 lối vào nút giao của cao tốc Bãi Vọt - Hàm Nghi có nội dung tương tự nhau và không ghi rõ hướng đi về phía Bắc hay phía Nam, khiến nhiều tài xế nhầm lẫn hướng di chuyển.
Cao tốc Bến Lức - Long Thành: Hấp lực cho bất động sản Đức Hòa phát triểnTuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành sau khi hoàn thành được kỳ vọng sẽ trở thành trục kết nối chiến lược giữa miền Đông và Tây Nam Bộ, đồng thời mở ra trục giao thương giữa TPHCM - Đồng Nai - Long An.
Sân khấu chung kết hoa hậu bị lũ “nhấn chìm”: Tiếp tục sử dụng vào tối 27/6Ban tổ chức đã quyết định thời gian, địa điểm diễn ra đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2024 sau khi phải tạm hoãn vì mưa lũ.
Thủ tướng gặp gỡ các tập đoàn hàng đầu Thụy Điển để thúc đẩy đầu tư vào Việt NamTrong chương trình thăm chính thức Vương quốc Thụy Điển, Thủ tướng Phạm Minh Chính gặp gỡ các tập đoàn lớn của nước này như Ericsson, H&M, AstraZeneca để thúc đẩy hợp tác, đầu tư và chuyển giao công nghệ tại Việt Nam.
Gần 1.200 cán bộ có nhu cầu ở nhà công vụ khi sáp nhập tỉnhTheo kết quả khảo sát, tỉnh Quảng Trị có 1.194 người dự kiến di chuyển làm việc tại tỉnh Quảng Bình và có nhu cầu bố trí nhà công vụ khi sáp nhập tỉnh.
Hà Nội dự kiến thu phí một số tuyến cao tốc do thành phố quản lýHà Nội dự kiến thu phí đường cao tốc do Nhà nước đại diện chủ sở hữu và do Hà Nội quản lý.
Cô gái Hà Nội trả 1 triệu cho cuốc xe ôm 6km và chuyện xúc động phía sauNữ khách hàng trẻ tuổi đã trả 1 triệu đồng cho cuốc xe ôm của một bà mẹ đơn thân để mong người mẹ này sớm được về với con. Hành động khiến nữ tài xế bất ngờ, xúc động.
The Sentry Q: Giải pháp văn phòng tối ưu cho doanh nghiệpTrong môi trường kinh doanh, các doanh nghiệp hiện đại không ngừng tìm kiếm lời giải cho bài toán không gian làm việc, vừa có sự ổn định cần thiết, vừa đảm bảo tính linh hoạt để thích ứng với những thay đổi nhanh của thị trường.