Nhân viên hộ lý ở bệnh viện sử dụng độc tố trộn vào thức ăn thừaSáng 4/5, Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương (Phú Thọ) lên tiếng về vụ việc nhân viên hộ lý sử dụng độc tố trộn vào thức ăn thừa tại Phòng khám đa khoa Hùng Vương ở huyện Đoan Hùng gây xôn xao dư luận.
Cầm 100.000 đồng đi đâu, chơi gì ở TPHCM xa hoa, đắt đỏ?Dù được xem là một trong những thành phố xa hoa, đắt đỏ nhất nước, song TPHCM vẫn có nhiều địa điểm vui chơi hấp dẫn, giá cả phải chăng, thu hút nhiều người trẻ.
Nguyên nhân gây vụ ngộ độc hơn 400 người ở Vĩnh PhúcLiên quan đến vụ việc ngộ độc tập thể mới đây tại Vĩnh Phúc, đại diện Cục An toàn thực phẩm thông tin kết quả điều tra bước đầu.
Giám đốc Sở ATTP TPHCM cảnh báo thói quen nguy hiểm khi ăn bánh mì mùa nóngGiám đốc Sở An toàn thực phẩm TPHCM nhận định, dù bánh mì có đạt hết tất cả các chuẩn mà người mua không ăn liền, đem về để ngoài trời nắng nóng thì ăn vào cũng có thể gây đau bụng.
Bán thuốc lá điện tử cho thiếu niên có vi phạm pháp luật?Con tôi năm nay được 15 tuổi, một cơ sở kinh doanh thuốc lá điện tử vẫn bán thuốc lá điện tử cho cháu dù chưa đủ tuổi để sử dụng thì có vi phạm pháp luật hay không?.
Bà nội trợ ở Hà Nội gây "sốt" với món gỏi từ hoa bằng lăngChị Yến chia sẻ, hoa bằng lăng có vị chua nhẹ, thường dùng để trộn gỏi với thịt, rau, củ. Hoa bằng lăng giúp đĩa gỏi thêm bắt mắt, ăn lại rất ngon.
Thợ làm món "hao cơm nhất miền Tây" kể thời hoàng kim, ngày bán 7 tạTheo "bà tổ" nghề mắm ba khía ở huyện Bình Đại (Bến Tre), những năm 1990, mỗi ngày bà bán hàng trăm kg, có ngày bán 7 tạ mắm.
Quầy hàng rong gây sốt với món sầu riêng xào tỏi ớt ăn kèm cơm nóngMón ăn đang gây nhiều tranh cãi với sự kết hợp từ những nguyên liệu tưởng như không hề liên quan tới nhau - sầu riêng xào tỏi ớt và dâu tây, thu hút sự chú ý tại Singapore.
Kỹ sư nông nghiệp làm giả gần 4 tấn thóc giốngThấy giống lúa F1 Đắc Ưu 11 có giá trị cao, Duy đã mua máy trộn bê tông, thuốc xử lý hạt giống, thóc bình thường, thuê người trộn thuốc xử lý hạt giống với thóc đóng vào bao bì in nhãn như hàng thật.
9 năm là học sinh giỏi, ôn thi ngày 15 tiếng, con gái vẫn sợ rớt lớp 10Đặt chén cơm ăn dở xuống bàn, cô con gái 15 tuổi thẫn thờ, rồi bất ngờ hỏi bố mẹ: "Nếu con rớt lớp 10 thì sao?". 9 năm qua, cháu đều là học sinh giỏi...
Món nộm làm từ tổ kiến lúc nhúc, khiến khách "nổi da gà" ở Mai ChâuTổ kiến chua sau khi làm sạch sẽ được trộn đều với hoa chuối, thêm các gia vị mì chính, bột canh, tỏi, ớt và một chút nước chanh tươi, tạo thành món nộm độc đáo.
Đầu bếp nhà hàng Michelin Selected 2023 bật mí 4 công thức mì ramen độc đáoĐầu bếp Chi Joon Hyuk từ Labri, một trong những nhà hàng thuộc danh sách Michelin Selected 2023 giới thiệu bốn công thức ngon miệng với sợi mì dày, dai, vàng óng của Koreno Jumbo.