Hà Nội: Người lao động "oằn mình" mưu sinh dưới cái nắng như thiêu đốtHà Nội bước vào cao điểm nắng nóng, nhiệt độ ngoài trời lên đến hơn 40 độ C, nhưng nhiều người lao động vẫn "oằn mình" mưu sinh dưới nắng nóng như thiêu đốt.
Nhiều phương tiện "núp" bóng râm, vượt đèn đỏ để tránh nắng nóng gay gắtHà Nội nắng nóng lên đến gần 40 độ C, nhiều người dừng xe trong bóng râm để tránh nắng gắt, gây cản trở giao thông, thậm chí một số phương tiện còn vượt đèn đỏ.
Nguy cơ cháy xe khi vào mùa nắng nóng, mùa phơi rơm rạNgày 2/6 ở Cẩm Khê, Phú Thọ, một chiếc ô tô đã bốc cháy khi đi qua đoạn đường phơi nhiều rơm rạ.
Những tác phẩm xuất sắc trong cuộc thi “50 năm vượt nắng thắng mưa - thắp sáng khát vọng thịnh vượng”21 tác phẩm nổi bật của Cuộc thi ảnh “50 năm vượt nắng thắng mưa - thắp sáng khát vọng thịnh vượng”, trong đó có 16 giải chính thức và 5 giải bình chọn vừa được vinh danh.
Tập luyện diễu binh 80 năm Quốc khánh: Khi “chảo lửa” thao trường rèn ý chíHàng nghìn học viên, chiến sĩ CAND đang trong đợt tập luyện diễu binh, diễu hành dịp 80 năm Quốc khánh. Dưới nắng của Hà Nội, các học viên phải dùng ý chí để vượt qua ngưỡng chịu đựng của bản thân.
Khi nào Hà Nội chấm dứt nắng nóng gay gắt?Cơ quan khí tượng dự báo, ngày 3/6 Hà Nội đón mưa giải nhiệt. Nhiệt độ cao nhất trong ngày khoảng 31-33 độ C, giảm khoảng 6-7 độ C so với ngày hôm trước.
Những điều chủ ô tô cần lưu ý trong mùa mưa bão để bảo toàn tài sảnĐường ngập và cây đổ là hai nguy cơ lớn nhất, có thể gây nguy hiểm cho cả người và xe mỗi khi vào mùa mưa bão; việc khắc phục hậu quả luôn tốn kém, mất thời gian hơn nhiều so với phòng tránh.
Làm thế nào để ngăn ngừa cháy nổ tại nhà xưởng, cơ sở sản xuất kinh doanh?Theo Thượng tá Lê Minh Hải, trước hết, chủ đầu tư, người đứng đầu cơ sở phải nắm rõ quy định của pháp luật và phải tổ chức thực hiện nghiêm túc, hiệu quả công tác phòng cháy chữa cháy của mình.
5 lưu ý giúp điều hòa ô tô nhanh mát vào mùa hèBật điều hòa hết cỡ ngay khi vừa lên xe, quên kiểm tra, bảo dưỡng điều hòa... là những sai lầm nhiều người mắc phải, dẫn đến việc xe tốn xăng, tốn điện mà vẫn kém mát vào mùa hè.
TPHCM: Chen chân giữa trời nắng để check-in địa điểm mới nổi như ở MaldivesDưới cái nắng gay gắt của ngày giữa tuần, không ít bạn trẻ vẫn chọn đến một tổ hợp ngoài trời ở ngoại ô TPHCM để check-in những khung hình như ở Bali hay Maldives.
Xe buýt mở rộng mạng lưới, giá vé rẻ đã đủ hút khách?Mặc dù hệ thống giao thông công cộng ở Hà Nội đã được đầu tư cải thiện đáng kể trong thời gian qua, nhưng nếu so với các nước phát triển trên thế giới vẫn còn tụt hậu.
"Hổ mang chúa" SU-30MK2 bắn gần 200 quả đạn nhiễu rực sáng bầu trời TPHCMTrong buổi tổng duyệt diễu binh sáng 27/4, không quân Việt Nam đã có màn biểu diễn mãn nhãn khi các phi công tiêm kích SU-30MK2 lần đầu tiên bắn 192 quả đạn bẫy nhiệt sáng rực trên bầu trời TPHCM.