Hà Nội: Người lao động "oằn mình" mưu sinh dưới cái nắng như thiêu đốtHà Nội bước vào cao điểm nắng nóng, nhiệt độ ngoài trời lên đến hơn 40 độ C, nhưng nhiều người lao động vẫn "oằn mình" mưu sinh dưới nắng nóng như thiêu đốt.
Làm việc dưới cái nắng như đổ lửa, CSGT phải liên tục dùng nước để hạ nhiệtDưới cái nắng nóng gay gắt lên tới 42 độ C, các cán bộ chiến sĩ cảnh sát giao thông ở Hà Nội vẫn tích cực bám đường để phân luồng, xử lý các vi phạm và đảm bảo trật tự an toàn giao thông.
Nhiều phương tiện "núp" bóng râm, vượt đèn đỏ để tránh nắng nóng gay gắtHà Nội nắng nóng lên đến gần 40 độ C, nhiều người dừng xe trong bóng râm để tránh nắng gắt, gây cản trở giao thông, thậm chí một số phương tiện còn vượt đèn đỏ.
Lan Phương: "Tôi phải nín cười khi đóng cảnh nóng cùng Doãn Quốc Đam"Nữ diễn viên nhận lời vào vai người thứ 3 phim "Gió ngang khoảng trời xanh" vì có Doãn Quốc Đam. Chị cũng kể về cảnh nóng cùng nam đồng nghiệp trong phim.
Mẹo chống nóng cho cửa nóc bằng tấm chắn nắng quen thuộc với tài xế ViệtTấm chắn nắng bằng giấy bạc mà tài xế ở Arizona (Mỹ) sử dụng cho cửa nóc kính đang gây chú ý chính là loại nhiều tài xế Việt thường dùng để chắn nắng ở kính chắn gió.
Bão Bualoi gây hư hỏng hàng loạt ô tô, xe máyBão Bualoi quần thảo nhiều giờ, quét qua các tỉnh miền Trung gây thiệt hại lớn. Trong đó, nhiều ô tô, xe máy đỗ ngoài trời bị thổi bay, vật cứng đè trúng gây hư hỏng nặng.
Ô tô cháy rụi ở Bắc Ninh, hãng nói là xe Peugeot đầu tiên Việt Nam bị cháyThaco đã lên tiếng xác nhận vụ việc chiếc Peugeot 3008 bốc cháy tại Bắc Ninh, đồng thời nói sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng nhằm điều tra rõ nguyên nhân.
Kinh nghiệm "bỏ túi" cho nam giới trong mùa hè: Dội nước yên xe, chườm mátĐể xe ngoài trời nắng, ngồi lên cảm giác bỏng rát. Trong nền nhiệt nắng nóng mùa hè, ngoài làm mát yên xe trước khi ngồi lên, nam giới nên chườm mắt bằng một chai nước lạnh.
Đẫm mồ hôi mưu sinh dưới cái nắng đỉnh điểm gần 50 độ C ở Hà NộiNgày 3/8, Hà Nội nắng nóng đỉnh điểm, nhiệt độ đo được ngoài trời ở mặt đường bê tông có lúc trên 50 độ C, khiến công việc của những người lao động mưu sinh ở thủ đô càng thêm nhọc nhằn.
Cuộc thi ảnh "Màu cờ tôi yêu" nhận tác phẩm dự thi đến hết ngày 10/10Hơn 1.000 tác phẩm với gần 5.000 ảnh đã được độc giả trên cả nước gửi về tham dự cuộc thi ảnh "Màu cờ tôi yêu" do báo Dân trí tổ chức. BTC tiếp tục nhận tác phẩm dự thi đến hết ngày 10/10 tới đây.
Người dân miền Bắc kiệt sức vì nắng nóng, bác sĩ gợi ý cách phòng tránhChuột rút, choáng váng, tăng sắc tố da… là những gì nhiều người Hà Nội phải đối mặt khi làm việc, di chuyển ngoài trời giữa cái nắng gắt hơn 40 độ.
Hà Nội nắng đỉnh điểm 40 độ C và muôn cách chống nóng của người dân13h ngày 4/8, Hà Nội nóng đỉnh điểm, nền nhiệt lên đến 40 độ C, nhiều nơi xuất hiện ảo ảnh. Người dân có việc cần phải ra đường phải mặc áo chống nắng kín mít.