Hợp nhất Ban Tuyên giáo và Ban Dân vận, đổi tên Ban Kinh tế Trung ươngLãnh đạo Ban Tổ chức Trung ương thông báo quyết định về việc hợp nhất Ban Tuyên giáo Trung ương và Ban Dân vận Trung ương; đổi tên Ban Kinh tế Trung ương thành Ban Chính sách, chiến lược Trung ương.
Đến 2030, hình thành các tập đoàn xuất bản, truyền thông chủ lực quốc giaChỉ thị 04 của Ban Bí thư nhấn mạnh mục tiêu đến năm 2030, đầu tư, xây dựng và hình thành các tập đoàn xuất bản, truyền thông chủ lực quốc gia, đa nền tảng, đa sản phẩm.
Thủ tướng: Tăng trưởng 10% trở lên là mệnh lệnh của non sôngNhấn mạnh mục tiêu tăng trưởng hai con số là mệnh lệnh tất yếu, Thủ tướng yêu cầu tập trung tháo gỡ mọi rào cản thể chế để doanh nghiệp bứt phá, chuyển đổi mô hình kinh tế.
Đề xuất công nhận Đồng Nai là đô thị loại I để tiến lên thành phốUBND tỉnh Đồng Nai vừa có tờ trình gửi Bộ Xây dựng đề nghị công nhận tỉnh đạt tiêu chí đô thị loại I, làm cơ sở tiến tới thành lập thành phố Đồng Nai trực thuộc Trung ương.
Đạo diễn Lê Thiện Viễn: "Tôi muốn chọn đề tài khó và làm tốt nhất có thể"Ra mắt khán giả sau thời gian chuẩn bị, "Hẹn em ngày nhật thực" ghi nhận những phản hồi ban đầu tích cực, đặc biệt ở các phân đoạn kết phim.
Cuộc điều tra cơ sở hành chính, sự nghiệp quy mô toàn quốc của ngành Nội vụTrong bối cảnh quản lý nhà nước dựa trên dữ liệu, cuộc điều tra cơ sở hành chính, sự nghiệp 2026 có ý nghĩa thiết thực đối với công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành và hoạch định chính sách.
Mỹ sắp in chữ ký của Tổng thống Trump lên tiền giấyTiền giấy của Mỹ sẽ bắt đầu mang chữ ký của Tổng thống Donald Trump từ mùa hè này, đánh dấu lần đầu tiên một tổng thống đương nhiệm ký trên tiền Mỹ, Bộ Tài chính cho biết ngày 26/3.
Năng lực tên lửa Iran: Suy yếu nhưng không dễ bị Mỹ - Israel triệt tiêuSau hàng loạt cuộc không kích quy mô lớn, năng lực tên lửa của Iran được cho là đã suy giảm đáng kể, nhưng những gì còn lại vẫn đủ để duy trì sức ép nguy hiểm.
Chiến thuật khác nhau của Mỹ và Iran khi phát biểu mâu thuẫn về đàm phánWashington liên tục nói về các cuộc đàm phán chấm dứt xung đột với Iran, trong khi Tehran phủ nhận hoàn toàn. Đằng sau sự mâu thuẫn này là những tính toán chính trị khác nhau của cả hai bên.
"Mỗi đoàn viên là một chủ thể tích cực lan tỏa các giá trị tốt đẹp"Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận TW mong mỗi đoàn viên phải là một chủ thể tích cực lan tỏa các giá trị tốt đẹp, góp phần hình thành lớp thanh niên thời đại mới có "tâm trong, trí sáng, hoài bão lớn".
Trung ương Đoàn đón nhận Huân chương Lao động hạng NhấtTại Lễ kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Đoàn vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất, đồng thời 100 cán bộ Đoàn tiêu biểu đã được trao Giải thưởng Lý Tự Trọng.
Hà Nội: Trung tâm kiến tạo của đất nướcĐể đạt được con số 11%, Hà Nội không thể dựa vào các mô hình kinh tế truyền thống vốn đã chạm ngưỡng. Lời giải nằm ở kinh tế số không còn là mảng bổ trợ mà phải chiếm tới 40-50% tỷ trọng GRDP.