Xác minh vụ người bán hàng rong đổ thức ăn thừa vào nồi để bán lạiCơ quan chức năng tỉnh Khánh Hòa đang vào cuộc xác minh thông tin vụ việc một người phụ nữ bán bún đổ thức ăn thừa vào nồi, rồi bán lại cho khách đến sau.
Đà Nẵng lại xôn xao suất ăn "không thịt", lãnh đạo đến tận trường kiểm traDư luận lại xôn xao trước bài đăng về suất ăn bán trú "không thịt" được cho là tại một trường tiểu học ở quận Hải Châu, Đà Nẵng. Lãnh đạo quận đã đến trường, trực tiếp kiểm tra bữa ăn của trường này.
Vụ đổ thức ăn thừa vào nồi để bán lại cho khách: Chủ gánh hàng bỏ chạyKhi lực lượng chức năng xuống làm việc với chủ hàng bún ở TP Nha Trang - người trong clip nghi đổ thức ăn thừa để bán lại cho khách thì người này bỏ chạy.
Vụ đổ thức ăn thừa vào nồi bán lại: Phạt chủ gánh bún 2,5 triệu đồngUBND phường Lộc Thọ (TP Nha Trang, Khánh Hòa) đã xử phạt người phụ nữ trong clip "đổ thức ăn thừa bán lại cho khách" 2,5 triệu đồng.
Hang động có 51 tấn rác thải: Thiên đường du lịch hay bể chứa khổng lồ?Suốt hơn 10 năm, các hang động nổi tiếng ở Trương Gia Giới thuộc tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc) bị biến thành nơi đổ rác của người dân địa phương. Tổng số lượng ít nhất trên 51 tấn rác thải.
Dòng tiền ồ ạt đổ vào thị trường, cổ phiếu chứng khoán đua nhau "xanh, tím"Nhóm cổ phiếu ngành chứng khoán thu hút mạnh dòng tiền và ghi nhận phiên giao dịch bứt phá với APG, VND cùng đồng loạt tăng trần.
"Bí mật" những chai nước úp ngược của đoàn cứu hộ Việt Nam tại MyanmarViệc đặt các chai nước tại hiện trường trong quá trình cưa, cắt khối bê tông có thể đánh giá được mức độ nghiêng, rung lắc của công trình và xem dư chấn có ảnh hưởng đến kết cấu công trình hay không.
Người Việt ở tâm động đất Myanmar: Đêm không điện nước, nhà nứt toác sợ sậpChị Chu Nguyệt, sống ở Myanmar vẫn cảm giác ám ảnh và sợ hãi khi nghĩ lại giây phút nhà cửa rung lắc dữ dội, đồ đạc đổ vương vãi, tường rớt cả mảng.
Mã số 5613: Con gái mắc bệnh hiểm nghèo, nhà sắp sập cũng không dám sửaSau trận mưa đá năm 2019, nhà anh Muộn thủng, dột nhiều nơi. Anh không dám sửa, chỉ lấy nilon che tạm, vì toàn bộ thu nhập đều dành để chữa bệnh cho con gái mắc tan máu bẩm sinh.
Ghé chợ rắn mùa nước nổiVề những tỉnh có đồng, rừng, rộng và còn hoang dã như U Minh, Đồng Tháp Mười, Tứ Giác Long Xuyên... du khách sẽ có dịp thưởng thức nhiều loại bò sát rất đặc trưng của Đồng bằng sông Cửu Long.
Phương Tây cảnh báo: IS tìm cách gieo rắc "bóng ma khủng bố" ở Trung ĐôngGiới quan sát và chính trị gia đồng loạt cảnh báo về nguy cơ IS tận dụng những bất ổn chính trị ở Trung Đông để kích hoạt lại chủ nghĩa khủng bố ở khu vực.
Myanmar: Các tòa nhà tiếp tục đổ sập, lực lượng cứu hộ đối mặt rủi roCác tòa nhà ở Myanmar vẫn tiếp tục đổ sập 5 ngày sau trận động đất mạnh 7,7 độ, gây nguy hiểm cho lực lượng cứu hộ khi họ cố gắng giải cứu những người sống sót cũng như tìm thi thể.