LPBank tiếp tục tung gói vay 8.000 tỷ đồng lãi suất 7,5% cho sản xuất kinh doanh LPBank dành 8.000 tỷ đồng triển khai chương trình ưu đãi lãi suất cho vay sản xuất kinh doanh ngắn hạn cho khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,5%/năm.
Trải nghiệm dịch vụ nâng cấp phụ kiện ô tô kiểu mới tại Mắt Cú "Lắp đặt tại gia - bảo hành tận nhà" là dịch vụ mới được triển khai bởi hệ thống phân phối và lắp đặt phụ kiện xe hơi Mắt Cú, với giải pháp chăm sóc và hỗ trợ khách hàng tận nhà.
Agribank rao bán nợ công ty tuabin điện gió, giá khởi điểm 1.649 tỷ đồng Các tài sản thế chấp được rao bán là nhà máy, các tòa nhà, dây chuyền máy móc… nhằm xây dựng công trình tuabin tại tỉnh Hải Dương. Người mua phải đặt trước 100 tỷ đồng để tham gia đấu giá.
Mai Việt Land: 4 năm phát triển cùng những biến động Trải qua 4 năm hình thành và phát triển, Mai Việt Land đã trở thành doanh nghiệp bất động sản đáng chú ý trên thị trường. Dù đối mặt với nhiều thách thức, Mai Việt Land vẫn đang nỗ lực vượt qua các giai đoạn khó khăn.
Lỗ hơn 26.000 tỷ đồng năm 2022, bức tranh tài chính của EVN ra sao? Báo cáo tài chính cho thấy năm 2021 EVN lãi hơn 14.700 tỷ đồng. Còn thông tin mới đây cho biết năm 2022 tập đoàn này lỗ hơn 26.000 tỷ đồng.
Đổi đời với quốc bảo Việt trên đỉnh Ngọc Linh Sâm Ngọc Linh được mệnh danh là "quốc bảo" của Việt Nam". Dược liệu quý này hứa hẹn là "đòn bẩy" giúp đồng bào Xơ Đăng ở huyện Tu Mơ Rông (Kon Tum) thoát nghèo.
Dấu hiệu lạ trên đập nước chiến lược ở Kherson trước khi bị vỡ Chuyên gia nhận định, ảnh vệ tinh chụp đập Nova Kakhovka ở Kherson trước khi công trình này bị vỡ cho thấy dường như nó đã bị hư hại về cấu trúc.
LPBank giảm lãi suất đồng loạt cho khách hàng hiện hữu trên quy mô lớn LPBank đã triển khai gói hỗ trợ giảm lãi suất cho khách hàng cá nhân vay tiêu dùng, doanh nghiệp bán lẻ và sản xuất kinh doanh với mức giảm lên tới 1%/năm từ ngày 1/6 tới hết ngày 31/8.
Giá vàng bất ngờ giảm sâu Mỗi ounce vàng giảm 20 USD so với phiên liền trước. Các dữ liệu kinh tế từ Trung Quốc và báo cáo không mấy khả quan của Metals Focus là nguyên nhân.
Trung Quốc: Cử nhân đại học xin đi làm bảo mẫu vì mức lương hậu hĩnh Ngày nay, nghề bảo mẫu - nghề chăm sóc và dạy dỗ trẻ đang ngày càng phổ biến với giới trẻ ở Trung Quốc bởi sự linh động trong thời gian làm việc và mức lương cực kỳ hậu hĩnh của ngành nghề này.
Doanh nghiệp bất động sản ngộp thở, như "người sắp chết đuối" Theo Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARS), các doanh nghiệp đầu tư, phát triển bất động sản đồng loạt lâm vào trạng thái "ngộp thở" trong thời gian dài như "người sắp chết đuối".
Kinh tế TPHCM vươn lên trong thách thức Con số tăng trưởng kinh tế 6 tháng đầu năm tại TPHCM ước tăng 3,55%. Mặc dù mới dừng lại ở dự báo nhưng TPHCM đang cho thấy đã lấy lại đà tăng trưởng sau quý đầu năm không mấy tích cực.