10 đồng hồ Trắng - Đen "sang chảnh" nhất hiện nayNhìn lại năm 2015 có thể thấy đó quả là một năm đáng kinh ngạc với các triển lãm đồng hồ trên thế giới, nơi các mẫu đồng hồ “Trắng - Đen” dành cho cả nam và nữ giới được đồng loạt tung ra thị trường. Năm 2016 tiếp nối xu hướng với chiếc đồng hồ “Trắng - Đen” xuất hiện nhiều hơn bên cạnh những thiết kế nhiều màu sắc khác.
Các đại diện Việt Nam từng trình diễn quốc phục ấn tượng trước Hương GiangChọn áo dài trắng tinh khôi giản dị, phần trình diễn trang phục dân tộc của Hương Giang - đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2025 - trở nên khác biệt giữa dàn thí sinh rực rỡ và nhiều “chiêu trò”.
iPhone 17 Pro Max lần đầu giảm giáHai tháng sau khi iPhone 17 Pro Max lên kệ tại thị trường Việt Nam, nguồn cung thiết bị đã dần trở nên ổn định và không còn tình trạng khan hiếm như trước.
Nữ MC song ngữ có vóc dáng như người mẫu nổi bật trên sàn thời trangLà MC chính của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu - Đông (VIFW) 2025, Thu Thủy thu hút ánh nhìn bởi vóc dáng đẹp như người mẫu và khả năng dẫn dắt sự kiện bằng tiếng Anh trôi chảy.
Thủ tục đổi biển số ô tô từ nền vàng sang nền trắngTôi có một ô tô biển vàng đang vay ngân hàng, không còn chạy hợp đồng kinh doanh dịch vụ nữa thì tôi có thể đổi sang biển trắng hay không? Nếu đổi được thì thủ tục đổi như thế nào?
Bộ sưu tập đồng hồ trị giá triệu USD, nhiều chiếc hiếm của ông chủ FacebookVới khối tài sản ước tính 207 tỷ USD, Mark Zuckerberg là một nhà sưu tập đồng hồ thực thụ. Bộ sưu tập của CEO Meta có hơn 10 chiếc, nhiều mẫu hiếm đến mức gần như không thể mua được trên thị trường.
Lê Quang Liêm tan vỡ giấc mơ vào tứ kết World Cup cờ vua 2025Ở loạt tie-break đầy căng thẳng vào tối 16/11, Lê Quang Liêm đã thất bại trước Alexander Donchenko và bị loại ở vòng 5 World Cup cờ vua 2025 tại Ấn Đô.
"Rừng chết" giữa hồ xanh ở Măng Đen, khung cảnh ma mị hút khách check-inGần đây, bên cạnh những điểm đến quen thuộc như thác Pa Sỹ, hồ Đắk Ke... Măng Đen còn xuất hiện nhiều tọa độ check-in mới, nổi bật trong đó là... "rừng chết".
Konox ra mắt vòi rửa sắc màu, định hình xu hướng bếp 2025Đón đầu xu hướng cá nhân hóa trong thiết kế bếp, Konox ra mắt bộ sưu tập vòi rửa đa dạng sắc màu. Giải pháp nội thất được kỳ vọng sẽ biến không gian bếp thành tâm điểm thị giác, phản chiếu trọn vẹn phong cách sống của gia chủ.
Honda Việt Nam giới thiệu SH160i/125i, Air Blade 160/125 và LEAD ABS 2026Tại sự kiện “Khai phá dấu ấn độc bản” diễn ra ở Thiso Mall Sala (TPHCM), Công ty Honda Việt Nam ra mắt SH160i/125i, Air Blade 160/125 và LEAD ABS 2026 với nhiều điểm mới nổi bật.
Lê Quang Liêm hòa kỳ thủ người Đức ở vòng 5 World Cup cờ vua 2025Tối 14/11, kỳ thủ số một Việt Nam Lê Quang Liêm đã hòa trước đối thủ người Đức Alexander Donchenko ở vòng 5 World Cup cờ vua 2025 tại Ấn Độ.
Ký ức về "Hà Nội 1987" qua ống kính của nhiếp ảnh gia người PhápCuốn sách ảnh "Hà Nội 1987" của Jean-Charles Sarrazin gồm những bức ảnh đen trắng và màu, mang nhiều giá trị tư liệu, kể câu chuyện về một Hà Nội của những ngày đầu bước vào công cuộc đổi mới.