Sau Lê Trung Khoa, Bộ Công an tiếp tục khởi tố Nguyễn Văn ĐàiNguyễn Văn Đài được xác định là đối tượng phản động, thường xuyên lợi dụng danh nghĩa “dân chủ”, “nhân quyền” để tuyên truyền xuyên tạc, kích động chống phá Nhà nước.
Tuyên y án đối tượng phản động nguy hiểm, thêm 5 năm tước quyền ứng cử, bầu cửKháng cáo kêu oan bất thành, Lê Đình Lượng bị tuyên phạt 20 năm tù, quản chế 5 năm và tước quyền ứng cử, quyền bầu cử đại biểu cơ quan quyền lực nhà nước; quyền làm việc trong các cơ quan nhà nước và quyền phục vụ trong lực lượng vũ trang nhân dân trong vòng 5 năm sau khi mãn hạn tù.
Khởi tố đối tượng “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”.Năm 2018, đối tượng Phượng bị một số đối tượng phản động rủ rê tham gia tổ chức “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” và có nhiều hoạt động tiếp sức cho nhóm phản động này.
Lộ diện người liên quan vụ cắt ghép file ghi âm Giám đốc Công an tỉnhCông an tỉnh An Giang xác định, file ghi âm của Giám đốc đơn vị này bị cắt ghép, phát tán là do đối tượng phản động đang sống ở nước ngoài cấu kết với một số nghi phạm trong tỉnh thực hiện.
Bộ Công an: Một số đối tượng đăng tin xuyên tạc về dịch Corona ở Việt NamTheo Bộ Công an, lợi dụng diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm phổi lạ do virus Corona, một số đối tượng phản động, chống đối trong và ngoài nước đã đăng tải, phát tán lên không gian mạng các thông tin không đúng sự thật, xuyên tạc tình hình liên quan đến dịch bệnh tại Việt Nam...
Phanh phui tổ chức phản động, khủng bố Việt TânTổng cục An ninh - Bộ Công an vừa thông báo về việc phanh phui một tổ chức hoạt động khủng bố, chống phá nhà nước Việt Nam của các đối tượng phản động lưu vong người Việt núp dưới danh “đảng Việt Tân”.
Sai sót hình ảnh lãnh thổ Việt Nam tại lễ khai mạc SEA Games 33Lễ khai mạc SEA Games 33 tối 9/12 tại Bangkok (Thái Lan) đã mắc sai sót liên quan đến hình ảnh lãnh thổ Việt Nam khi chỉ hiển thị phần đất liền, thiếu quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và đảo Phú Quốc.
Xây đài tưởng niệm người mất vì Covid-19 ở TPHCM là dũng cảm, hợp lòng dânDư luận cho rằng việc TPHCM xây tượng đài tưởng niệm người mất vì Covid-19 tại khu đất số 1 Lý Thái Tổ là quyết định dũng cảm, hợp lòng dân, mở rộng không gian công cộng, ưu tiên lợi ích chung.
VinFast VF 7 nhận giải “Thiết kế của năm” tại Zee Media Auto Summit 2025VinFast được trao giải thưởng “Thiết kế của năm” cho mẫu SUV điện cao cấp VF 7 tại sự kiện Zee Media Auto Summit 2025.
Kẻ trộm xe máy xịt hơi cay khi bị người dân truy bắtBị người dân phát hiện có hành vi bẻ trộm một xe máy ở Hà Nội, đối tượng dùng bình xịt hơi cay phản kháng nhằm tẩu thoát.
"Con nghiện" cầm dao đe dọa, đuổi công an ở Thái NguyênLo sợ bị xử lý vì sử dụng trái phép chất ma túy, Cường lớn tiếng chửi bới, xúc phạm lực lượng làm nhiệm vụ. Đối tượng sau đó xuống bếp lấy một con dao, đe dọa và dồn đuổi tổ công tác ra sân nhà.
Giảm cân: Lý do não được lập trình để giữ cho bạn béoTrong nhiều thập kỷ qua, chúng ta thường hiểu rằng giảm cân là vấn đề của ý chí: ăn ít đi, vận động nhiều hơn, nhưng khoa học hiện đại đã chứng minh điều này thực sự không đúng.