Chồng 3 lần móc nối đưa vợ đi đẻ thuê, kiếm tiền tỷ đút túiNếu như các cô gái trong đường dây đẻ thuê đến với nghề này khi làm mẹ đơn thân hoặc đã ly dị chồng…thì T. vẫn có gia đình với chồng con đề huề, hạnh phúc. Thậm chí, chính chồng là người dắt mối cho chị ta đến với công việc nguy hiểm này.
Nông dân thu lợi kép từ việc bắt loại "thiên địch"Ốc bươu vàng dày đặc trên ruộng, mỗi ngày người dân Đà Nẵng rủ nhau đi bắt có thể kiếm vài trăm nghìn đồng. Công việc này vừa giúp có thêm thu nhập, vừa tiêu diệt thiên địch hại mùa màng.
Lén cầm điện thoại chồng, tôi ngã ngửa khi thấy nhóm trò chuyện đặc biệtTôi chưa từng nghĩ người đầu ấp tay gối với mình lại có thể làm điều kinh khủng như vậy.
Tưởng trúng số vì lấy được chồng đại gia, ai ngờ tôi mất 3 căn nhà mặt phốTôi sinh ra trong gia đình bố mẹ thuộc dạng khá giả, có vài căn nhà mặt phố, công ty riêng. Tôi là con một nên được cưng chiều, nhưng rồi...
Lao động nữ sinh con được nghỉ dài hơn, có từ 2 con đẻ được ưu tiên mua nhàLuật Dân số quy định thời gian nghỉ thai sản với lao động nữ sinh con thứ 2 là 7 tháng, hỗ trợ tài chính cho phụ nữ sinh đủ 2 con trước 35 tuổi và ưu tiên mua nhà ở xã hội với người có từ 2 con đẻ.
Lão nông thuê máy bay không người lái tìm đàn vịt lạc sau bão BualoiSao bão Bualoi là lũ dâng cao, đàn vịt hơn 400 con của ông Nguyễn Hùng Quý tan tác. Lão nông ở Nghệ An “nảy số” thuê flycam đi tìm, lùa vịt về nhà.
Mã số 5638: Chồng ruồng bỏ, người phụ nữ ốm yếu và 2 con sống khổ trong chái nhà cũ nátKhi mang thai con út được vài tháng, chị Yến bị chồng ruồng bỏ, đành ôm bụng bầu dắt con về nương nhờ cha mẹ đẻ. Mấy năm nay, 3 mẹ con chị sống thiếu thốn, khổ sở trong chái nhà dột nát.
Nghe mẹ khen chị gái, chồng bất ngờ hỏi tôi một câu làm cả nhà dừng ăn cơmLời chồng tôi vừa dứt, bố mẹ anh ngây người nhìn con trai, còn tôi cũng kinh ngạc đến độ quên nhai cơm trong miệng. Là chồng đang muốn bảo vệ tôi, hay đang làm cho mẹ chồng thêm ghét tôi vậy?
Ưu tiên đàn ông không vợ nuôi 2 con mua nhà ở xã hội: Nỗi lo biến tướng!Đề xuất "ưu tiên mua nhà ở xã hội cho nam giới có 2 con đẻ mà không có vợ" khơi lên nhiều tranh luận, mổ xẻ của các đại biểu Quốc hội khi bàn đến chính sách khuyến khích để giữ mức sinh thay thế.
Khu đất 90.000m2 ven sông Kôn từng “đẻ” ra tiền bị bỏ hoangKhu đất hơn 90.000m2 ven sông Kôn thuộc xã Bình Khê, tỉnh Gia Lai từng là nơi “đẻ” ra tiền. Tuy nhiên, sau khi Nhà máy đường Bình Định thông báo phá sản năm 2019, đến nay khu đất này bỏ hoang.
Vì sao Warren Buffett vẫn “nói không” với vàng dù giá tăng kỷ lụcGiá vàng phá mọi kỷ lục, phố Wall cuồng nhiệt, các chuyên gia hô hào về một kỷ nguyên mới. Nhưng tại sao Warren Buffett - biểu tượng của sự giàu có - vẫn khinh thường kim loại này?
Toàn dân khởi nghiệp và mô hình “doanh nghiệp một người”Mô hình “doanh nghiệp một người” gắn với mã định danh cá nhân là mô hình “trách nhiệm vô hạn” – nơi người làm sai phải chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản cá nhân.