Đảng viên sinh con thứ 3 không bị kỷ luậtTheo hướng dẫn mới của Ủy ban Kiểm tra Trung ương, từ 20/3, Đảng viên sinh con thứ ba không còn bị xử lý kỷ luật.
Thúc đẩy tăng mức sinh nhưng chưa bỏ kỷ luật đảng viên sinh con thứ 3Nhà nước khuyến khích, hỗ trợ mỗi gia đình sinh đủ 2 con để đảm bảo mức sinh thay thế nhưng quy định của Đảng đối với đảng viên sinh con thứ 3 (kỷ luật khiển trách) vẫn còn hiệu lực.
Đảng viên sinh con thứ 3 có còn bị kỷ luật vì vi phạm chính sách dân số?Theo hướng dẫn mới nhất, nếu sinh con thứ ba do thực hiện biện pháp kế hoạch hóa gia đình sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe thai sản thì vẫn sẽ bị kỷ luật, chỉ là mức độ kỷ luật sẽ được xem xét giảm nhẹ.
Giáo sư 86 tuổi đạt giải A thi viết về Bảo vệ nền tảng tư tưởng của ĐảngGS.TS Nguyễn Trọng Chuẩn, Phó chủ tịch Hội Triết học Việt Nam, Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Triết học đã đạt giải A cuộc thi viết "Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình mới" lần thứ 4.
Hải Phòng - dấu chân Người in đậmHải Phòng - dấu chân Người in đậm, với 9 lần Bác về thăm, làm việc, chỉ đạo phong trào cách mạng của Đảng bộ, chính quyền, quân và dân thành phố.
Kỳ 1: Giúp người dân an cư - từ chủ trương đến hành độngĐảng ta "lấy hạnh phúc, ấm no của nhân dân là mục tiêu phấn đấu" và mục tiêu "mọi người dân đều có cuộc sống ấm no, hạnh phúc", không tách rời việc đảm bảo người dân có nơi ăn, chốn ở ổn định.
Tổng Bí thư: Nghệ An phải hành động bằng tinh thần của người tiên phongTheo Tổng Bí thư Tô Lâm, Nghệ An đang đứng trước cơ hội phát triển mới và phải hành động bằng tinh thần của người tiên phong, trở thành mô hình phát triển hiện đại của miền Trung trong kỷ nguyên mới.
Thế giới không có mô hình đại học trong đại học như Việt Nam?Đại học trong đại học (university under university) không quá phổ biến nhưng không phải là không có trên thế giới.
Thời khắc lịch sử 300 ngày chuyển quân ra Bắc tại Cảng Quy NhơnTỉnh Bình Định là nơi ghi dấu lịch sử 300 ngày (20/7/1954-16/5/1955) hoàn thành việc chuyển quân của toàn Liên khu 5 tập kết ra Bắc sau Hiệp định Gennve năm 1954.
30 tác phẩm đạt giải cuộc thi viết về Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng30 tác phẩm xuất sắc của cuộc thi "Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình mới" đã được Ban tổ chức lựa chọn và trao giải tới đây.
Hiệp hội Nữ Doanh nhân Việt Nam (VAWE) gặp gỡ đại diện Quỹ Cherie BlairHiệp hội Nữ Doanh nhân Việt Nam (VAWE), với sự phối hợp và đồng tổ chức của Vidogroup đã có buổi gặp gỡ với Quỹ Cherie Blair - tổ chức quốc tế hàng đầu trong việc hỗ trợ phụ nữ toàn cầu khởi nghiệp và phát triển kinh doanh, tại TPHCM.
Bộ Công an tổ chức hội thảo xây dựng văn hóa tiết kiệm, chống lãng phíNhiều tham luận tâm huyết, trách nhiệm của các chuyên gia, nhà khoa học đã được trình bày tại Hội thảo khoa học quốc gia "Xây dựng văn hóa tiết kiệm, chống lãng phí trong kỷ nguyên phát triển mới".