Mỹ triển khai hàng chục máy bay quân sự tại căn cứ gần IranMỹ tiếp tục tăng cường hiện diện quân sự tại căn cứ quân sự ở Jordan trong bối cảnh căng thẳng leo thang với Iran.
Tác động từ việc Iran đưa tên lửa "Quái vật" vào căn cứ ngầmViệc Iran chính thức công bố triển khai tên lửa đạn đạo Khorramshahr-4 vào hệ thống căn cứ ngầm đã đặt ra những thách thức lớn đối với tình hình an ninh khu vực.
Động thái của Iran khi Tổng thống Trump ra “tối hậu thư”Ngoại trưởng Iran Abbas Araghchi cho biết Tehran có thể trình dự thảo thỏa thuận hạt nhân mới cho Mỹ trong vài ngày tới.
Mỹ điều động lực lượng không quân lớn nhất hơn 20 năm đến Trung ĐôngMỹ đang tập trung sức mạnh không quân lớn nhất ở khu vực Trung Đông kể từ năm 2003 trong bối cảnh Washington dọa hành động quân sự với Iran.
Ba Lan hối thúc công dân rời Iran ngay lập tứcThủ tướng Ba Lan Donald Tusk kêu gọi toàn bộ công dân nước này nhanh chóng rời khỏi Iran, cảnh báo rằng chỉ sau vài giờ tới sẽ “không còn khả năng” sơ tán nữa.
Nga thử nghiệm tên lửa đối phó tấn công hạt nhânBộ Quốc phòng Nga đã công bố video mới nhất về cuộc thử nghiệm tên lửa đánh chặn để bảo vệ thủ đô Moscow trước một cuộc tấn công hạt nhân.
Những lỗ hổng ở căn cứ Mỹ trước mối đe dọa từ IranCăn cứ không quân Muwaffaq al-Salti tại Jordan, một tiền đồn chiến lược quan trọng của Mỹ ở Trung Đông, đang được bảo vệ bởi hệ thống THAAD và các khí tài khác, sẵn sàng ứng phó với tên lửa Iran.
Bên trong kho tên lửa lớn nhất Trung Đông của IranIran từ lâu đã cảnh báo rằng chương trình tên lửa đạn đạo đáng gờm của họ, một trong những chương trình lớn nhất Trung Đông, là lằn ranh đỏ trong mọi cuộc thương lượng.
Sản lượng tên lửa THAAD của Mỹ tăng vọt giữa căng thẳng Trung ĐôngTheo tuyên bố mới nhất từ nhà thầu quốc phòng Lockheed Martin, sản lượng tên lửa đánh chặn THAAD của Mỹ tăng vọt giữa lúc căng thẳng với Iran đang leo thang đáng lo ngại.
Ukraine tuyên bố tập kích bãi phóng tên lửa "không thể đánh chặn" của NgaUkraine đã thực hiện các cuộc không kích gây hư hại một cơ sở then chốt giúp Nga vận hành tên lửa đạn đạo liên lục địa, nơi Moscow phóng đi tên lửa siêu vượt âm Oreshnik.
Nga thử nghiệm thành công đánh chặn tên lửa hạt nhânQuân đội Nga vừa thử nghiệm thành công hệ thống đánh chặn tên lửa tầm ngắn được thiết kế để phá hủy các đầu đạn hạt nhân, RT cho biết ngày 16/6.
Ukraine tuyên bố phá hủy 50% số lá chắn then chốt của NgaUkraine cho biết đã tập kích và loại khỏi vòng chiến đấu các hệ thống phòng thủ hiện đại của Nga.