Hàng trăm con khỉ hoang tranh nhau ăn tiệc buffet miễn phíBầy khỉ hoang lên tới hàng trăm con được một bữa no thỏa thích vì ăn uống "thả cửa".
Du khách nước ngoài quấn chuối quanh người để cho khỉ hoang dã ănMột du khách nước ngoài quấn quanh người những quả chuối chín để tiếp cận khỉ hoang dã trên núi Sơn Trà (thành phố Đà Nẵng). Cơ quan chức năng đã nhắc nhở và yêu cầu dừng ngay việc cho khỉ ăn.
JW Marriott Hotel & Suites Saigon ra mắt loạt hoạt động nhân mùa lễ hộiJW Marriott Hotel & Suites Saigon mang đến một trong những không gian Giáng sinh độc đáo, trang trọng và tinh tế để mỗi khách hàng đều được tận hưởng thời gian “đẹp nhất trong năm” theo cách của riêng mình.
Số lượng động vật hoang dã được giao nộp tăng mạnh cuối nămChỉ trong thời gian ngắn, hàng chục cá thể động vật hoang dã được người dân Nghệ An chủ động giao nộp, “tìm đường sống” về Vườn quốc gia Pù Mát, tạo áp lực lớn cho công tác cứu hộ, bảo tồn.
Giá khách sạn đêm giao thừa tăng 30%, phòng 50 triệu đồng cũng kín chỗĐại diện một số khách sạn cao cấp, có tầm nhìn ngắm pháo hoa tại TPHCM, cho biết mức giá phòng đêm giao thừa năm nay dao động từ 15 triệu đồng đến 50 triệu đồng/phòng, tăng 30% so với ngày thường.
Người dân giao nộp khỉ mốc quý hiếm cho Vườn quốc gia Pù MátNgày 22/8, đại diện Vườn quốc gia Pù Mát (Nghệ An) cho biết đã tiếp nhận một cá thể khỉ mốc quý hiếm do người dân tự nguyện giao nộp, góp phần bảo vệ đa dạng sinh học và môi trường tự nhiên.
Xôn xao việc cho trẻ ngậm “tay khỉ khô đầy lông” để... ngừa bệnh camHình ảnh đứa trẻ được mẹ vô tư cho ngậm “tay khỉ khô đầy lông” để ngừa bệnh cam lan truyền trên mạng xã hội, gây nên nhiều ý kiến trái chiều về tính an toàn.
Đại tiệc của những chú khỉ trong lễ hội buffet ở Thái LanHàng trăm chú khỉ đã trở thành những “khách mời đặc biệt” tại lễ hội buffet khổng lồ với các thực phẩm yêu thích của loài đuôi dài này như bánh kẹo, chuối, táo, dưa hấu…
Bẫy ảnh ghi nhận 27 loài động vật quý hiếm tại khu đền tháp Mỹ SơnLực lượng chức năng đã ghi nhận sự xuất hiện của 27 loài động vật hoang dã, quý hiếm tại khu bảo vệ cảnh quan di tích lịch sử - văn hóa thế giới Mỹ Sơn.
Hàng trăm con khỉ lao nhanh từ trên núi xuống khiến nhiều người hoảng hốtCảnh tượng hàng trăm con khỉ từ khu vực núi Thiên Lăng ở Trung Quốc lao xuống dưới với tốc độ nhanh chóng mặt gây xôn xao dư luận nước này.
Khỉ cụt tay, vượn quý hiếm tìm lại sự sống tại “ngôi nhà” giữa khu rừng nhỏTrung tâm Đa dạng sinh học Mê Linh là nơi tiếp nhận, cứu hộ và nhân giống các loài động vật hoang dã bị buôn bán trái phép, đồng thời là cơ sở nghiên cứu và nơi lưu trữ nhiều nguồn gen quý hiếm.
Hé lộ thế giới hoang dã ẩn sâu trong rừng Pù MátChương trình điều tra đa dạng sinh học do Fauna & Flora International phối hợp Vườn quốc gia Pù Mát thực hiện đã ghi nhận nhiều loài động thực vật quý hiếm, phản ánh hệ sinh thái còn nguyên vẹn.