Suzuki kỷ niệm 28 năm có mặt tại Việt Nam, ưu đãi xe từ 454 triệu đồngTrong tháng 12, các đại lý Suzuki áp dụng chương trình ưu đãi cuối năm kỷ lục lên đến 130 triệu đồng. Sau khi áp dụng ưu đãi, giá bán thực tế của mẫu MPV Hybrid từ 454 triệu đồng.
Việt Nam Suzuki sẽ giới thiệu mẫu xe Ciaz mới trên toàn quốcCiaz mới sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 26/9/2020. Chuỗi sự kiện giới thiệu Ciaz mới diễn ra tại 18 Đại lý Suzuki ủy quyền từ ngày 26-29/9/2020.
Toyota tung ô tô điện gầm cao hợp tác với Suzuki, dùng pin của BYDToyota Urban Cruiser chia sẻ nền tảng khung gầm với mẫu xe "song sinh" Suzuki e Vitara và chúng đều dùng pin LFP do BYD cung cấp.
MPV cỡ nhỏ giảm giá cuối năm: BR-V còn 629 triệu, Xpander và XL7 có ưu đãiTừ mẫu xe dẫn đầu phân khúc là Xpander đến xe "chót bảng" XL7 Hybrid đều được giảm giá trong tháng 12, tạo nên cuộc đua trong phân khúc.
Từng đội giá, mẫu SUV "ăn chơi" nay được giảm hơn 70 triệu đồng tại đại lýGiá bán thực tế của Suzuki Jimny tại đại lý đã hạ xuống ngang một số mẫu SUV hạng B như Kia Seltos.
Loạt xe "chia tay" thị trường Việt Nam năm 2024: Có 4 mẫu cùng thương hiệuNhững cái tên biến mất khỏi Việt Nam năm 2024 đều là sản phẩm có sức tiêu thụ hạn chế, toàn là thương hiệu Nhật Bản.
Hết "hot", Suzuki Jimny có ưu đãi 50% lệ phí trước bạ tại đại lýĐây là lần đầu tiên Suzuki Jimny được áp dụng khuyến mại, kể từ khi chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 4.
Ô tô thuần điện đầu tay của Suzuki gây tranh cãi về pin, sẽ "đấu" VF 6Mẫu ô tô thuần điện đầu tiên của Suzuki nhận về không ít ý kiến trái chiều xoay quanh thiết kế na ná nhiều xe khác cùng quãng đường di chuyển sau mỗi lần sạc khiêm tốn so với các đối thủ đồng hạng.
Tháng đầu mở bán, mẫu xe Hybrid 7 chỗ này chưa tạo đột phá về doanh sốVới việc thay thế bản thuần xăng bằng Hybrid, Suzuki XL7 đã thoát "ế" nhưng vẫn nằm ở phần dưới của phân khúc MPV cỡ nhỏ khi xét về lượng tiêu thụ.
Ra mắt được gần nửa năm, Suzuki Jimny mới về đúng giá tại đại lý"Cơn sốt" Suzuki Jimny đã qua đi khi nhiều đại lý sẵn xe giao ngay, đủ màu và không yêu cầu người dùng phải trả thêm 50 triệu đồng như trước.
Suzuki XL7 Hybrid gia nhập đường đua Hybrid ViệtSo với các đối thủ, XL7 Hybrid không chỉ sở hữu khả năng tiết kiệm nhiên liệu mà còn mang đến nhiều tính năng tiện nghi và độ tin cậy lâu dài, trở thành sự lựa chọn tối ưu cho gia đình.
Đại lý giảm gần 100 triệu cho Ciaz, nỗ lực dọn kho trước nhiều áp lựcChưa có thông tin chính thức từ hãng xe Nhật Bản nhưng cái tên Ciaz đã không còn xuất hiện trên danh mục sản phẩm của Suzuki Việt Nam.