Sở Y tế TPHCM phát hiện sai phạm tại "Đại hội Da liễu Spa 2024"Qua kiểm tra, Sở Y tế TPHCM phát hiện hội thảo có tên "Đại hội Da liễu Spa 2024" quảng bá sản phẩm mỹ phẩm trái quy định, không thông báo tới cơ quan có thẩm quyền trước khi tổ chức.
Hơn một nửa số ca mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục xảy ra ở người trẻTheo Bệnh viện Da Liễu TPHCM, nơi này đã ghi nhận thực trạng một số bệnh nhân dưới 18 tuổi đến khám các bệnh đường tình dục với dấu hiệu nghi ngờ bị xâm hại, không có người đại diện hợp pháp đi cùng.
Biến dạng cơ thể nặng nề sau khi tiêm tan mỡ trôi nổiSau khi tiêm tan mỡ, nhiều phụ nữ phải vào viện cầu cứu trong tình trạng nhiều vị trí trên cơ thể như vùng bụng, bắp tay, hông, đùi... bị biến dạng.
Việt Nam - Campuchia hợp tác về da liễu, tăng cường trao đổi bác sĩTheo PGS.TS Lê Hữu Doanh, trong nhiều năm qua, Bệnh viện Da liễu Trung ương và Bệnh viện Hữu nghị Khmer-Xô Viết, Hội Da liễu hai nước đã xây dựng và duy trì mối quan hệ hợp tác bền vững, hiệu quả.
2 triệu người Việt mắc căn bệnh bong tróc da toàn thânPGS.TS Lê Hữu Doanh, Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương, cho biết khoảng 2 triệu người Việt Nam mắc căn bệnh vảy nến. Bệnh thường tái phát, kéo dài, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống.
“Đốt” trăm triệu cho Mailisa, bà mẹ trẻ suy sụp khi ngưng dùng là da đỏ ửngMột tuần sau khi Mailisa đóng cửa, hàng nghìn khách hốt hoảng. Người dùng mỹ phẩm nhiều năm phát hiện da bỏng rát, tiền cọc nguy cơ mất trắng.
Nhiều người trẻ bỗng dưng rụng tóc trơ trọiTS.BS Vũ Thái Hà, Bệnh viện Da liễu Trung ương cho biết, ngày càng nhiều người trẻ bị rụng tóc mảng, rồi tật nhổ tóc... vì các thói quen ăn kiêng, sinh hoạt không điều độ, vì các vấn đề tâm lý.
GSC đồng hành cùng các chuyên gia da liễu hàng đầuGSC không ngừng khẳng định vị thế tiên phong trong ngành chăm sóc da thông qua sự hợp tác chiến lược với các chuyên gia da liễu hàng đầu.
Tiêm thu gọn hàm, má bệnh nhân đầy dịch bẩn, mủ đặc quánhNữ bệnh nhân 40 tuổi đến Bệnh viện Da liễu Trung ương cầu cứu vì tình trạng sẹo co kéo vùng góc hàm trái nghiêm trọng. Hình ảnh siêu âm cho thấy góc hàm hai bên của bệnh nhân có ổ dịch.
Rộ thông tin Mailisa "hoàn tiền, thu hồi": Khách suýt sập bẫy lừa tinh viGiữa lúc hệ thống Mailisa ngừng hoạt động và đang bị điều tra, mạng xã hội xuất hiện nhiều fanpage tự xưng là "Mailisa hoàn tiền - thu hồi sản phẩm" khiến không ít khách hàng hoang mang.
Xuất hiện loại filler lạ gây mù mắt, tiêm thuốc giải không hiệu quảTiêm filler để xóa nhăn trán tại một "spa người quen", nam bệnh nhân 45 tuổi rơi vào tình trạng tối cấp cứu vì mắt trái mất thị lực. Bé gái 13 tuổi cũng gặp biến chứng vì nghe bạn dụ dỗ tiêm.
Bác sĩ Việt Nam điều trị thành công bệnh da di truyền hiếm nhờ tiêm botoxMới đây, Bệnh viện Da liễu Trung ương điều trị thành công ca bệnh da di truyền hiếm gặp bằng kết hợp thuốc toàn thân và tiêm tại chỗ botulium toxin (botox).