OCB công bố Báo cáo Phát triển bền vững độc lập 2024Mới đây, Ngân hàng Phương Đông (OCB) đã phát hành Báo cáo Phát triển bền vững độc lập 2024 với chủ đề “Hành trình kiến tạo tương lai Xanh”, đánh dấu năm thứ hai liên tiếp ngân hàng công bố báo cáo chuyên biệt lĩnh vực này.
OCB báo lãi quý III tăng gấp 3 lần cùng kỳNgân hàng TMCP Phương Đông (Mã CK: OCB) vừa công bố báo cáo tài chính quý III với lợi nhuận trước thuế đạt 1.538 tỷ đồng, tăng gấp ba lần so với cùng kỳ năm trước.
Hình hài tuyến đường sắt Hà Nội - Quảng Ninh trên 152.000 tỷ đồngTuyến đường sắt Hà Nội - Quảng Ninh dài trên 120km, điểm đầu tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia (Cổ Loa), xã Đông Anh, Hà Nội và điểm cuối tại Khu công viên rừng, phường Tuần Châu, Quảng Ninh.
Bầu Đức có thêm các đại gia đồng hành, sắp hết "ám ảnh" nợ?Ban lãnh đạo mới của Hoàng Anh Gia Lai có thể có sự góp mặt của nhiều gương mặt đặc biệt, đại diện cho một số "ông lớn" trong ngành tài chính.
Chuyển đổi số, đừng thấy hàng xóm có cái gì cũng muốn bê hết về mìnhChuyển đổi số là động lực và cũng là áp lực bắt buộc các ngân hàng phải thực hiện, nhưng mỗi bên cần có lựa chọn phù hợp để hiệu quả, ông Phạm Hồng Hải - CEO Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) - nói.
Ai cũng muốn chuyển đổi số nhưng làm sao để phù hợp chiến lược thì rất khóTheo ông Phạm Hồng Hải, Tổng giám đốc OCB, trong chuyển đổi số, thuận lợi là sức ép từ khách hàng, còn khó khăn thì có nhiều với các doanh nghiệp nói chung và ngân hàng nói riêng.
Chuyển đổi số trong quản trị, hoặc thay đổi hoặc bị loại khỏi cuộc chơiCác doanh nghiệp buộc phải thay đổi, chọn lựa chuyển đổi số để thích ứng với những chuyển động mới của nền kinh tế. Hành trình đó có khó khăn, có thuận lợi, nhưng trên hết là "quả ngọt".
Các siêu xe Rolls-Royce, du thuyền của ông Trịnh Văn Quyết giờ ra sao?Trước khi bị bắt, ông Trịnh Văn Quyết từng sở hữu nhiều du thuyền, xe sang song nhiều tài sản đã bị ngân hàng rao bán và về tay chủ mới.
Chuyển động trái phiếu tại VIB, OCB, LPBank, MB...Các ngân hàng thương mại là đối tượng huy động mạnh qua trái phiếu những năm gần đây, chỉ sau nhóm bất động sản.
Cổ phiếu liên quan đại gia Dương Công Minh, Đỗ Minh Phú tăng bung nócNhóm cổ phiếu ngân hàng đón nhận dòng tiền lớn, được giao dịch tích cực với sắc xanh và tím. Cổ phiếu liên quan các đại gia ngân hàng như ông Dương Công Minh, Đỗ Minh Phú, Đặng Khắc Vỹ đều tăng trần.
Phước Đông New City - Dấu ấn đô thị mới từ tập đoàn VRGSài Gòn VRG khẳng định vị thế trên bản đồ bất động sản công nghiệp - đô thị dịch vụ qua loạt dự án có tầm nhìn đột phá và năng lực kiến tạo vượt trội, nổi bật là Phước Đông New City.
Chứng khoán Thủ Đô, Thực phẩm Vĩnh Long… bị phạt hàng trăm triệu đồngTừ ngày 29/10 đến 31/10, nhiều doanh nghiệp bị Thanh tra Uỷ ban Chứng khoán xử phạt do vi phạm về công bố thông tin, hạn chế cho vay....