Thêm một "đại gia phố núi" Gia Lai khó duy trì ánh hào quangTập đoàn Hoàng Kim Tây Nguyên - doanh nghiệp "vang bóng một thời" tại phố núi Gia Lai - đang đứng trước nguy cơ bị hủy niêm yết. Doanh nghiệp thua lỗ liên tiếp từ năm 2022 đến 9 tháng đầu năm nay.
3 đại gia phố núi Gia Lai: Cổ phiếu hồi phục dù kinh doanh lận đậnCổ phiếu của các doanh nghiệp tiếng tăm đất Gia Lai như Quốc Cường Gia Lai, Đức Long Gia Lai và Hoàng Anh Gia Lai đều tăng giá sáng nay. Trong đó, QCG và DLG tăng trần.
Đại gia phố núi Gia Lai “liều” cho vay 2.400 tỷ đồng không đảm bảoKiểm toán viên lưu ý Đức Long Gia Lai đã cho một số tổ chức, cá nhân vay 2.399 tỷ đồng, chiếm 27,85% tổng tài sản, không có tài sản đảm bảo. Cổ phiếu DLG giảm giá trong khi thị trường tăng.
Đại gia phố núi Gia Lai gặp “vận đen”, bị tất cả các ngân hàng “chặn cửa”“Đại gia phố núi” Đức Long Gia Lai đang bị kiểm toán đặt nghi ngờ về khả năng hoạt động liên tục khi mà hầu hết các khoản nợ của tập đoàn này đều đã quá hạn thanh toán, đặc biệt là nợ vay ngân hàng, tổ chức, cá nhân và nợ trái phiếu đến hạn trả. Theo đó, tất cả các ngân hàng đều ngừng giải ngân.
Ông Đặng Thành Tâm vỡ mộng cao ốc, “đại gia phố núi” thoát hiểm, kiếm bộn tiềnNếu như trong tuần, hai “đại gia phố núi Gia Lai” là bầu Đức và Cường “đôla” đón nhiều tin vui khi cổ phiếu tăng giá, cửa làm ăn rộng mở thì đại gia Đặng Thành Tâm lại tan vỡ giấc mơ tòa tháp 80 tầng.
Cường đôla thắng lớn; bầu Đức kiếm bộn tiền dù bị siết nợ “triệu đô”Cổ phiếu của hai đại gia phố núi Gia Lai: HAG và QCG hôm nay tăng kịch trần bất chấp đà tăng thị trường trong phiên chiều suy giảm mạnh. HAG vẫn “gây sốt” và vô địch về thanh khoản dù cuối tuần trước, ông Đoàn Nguyên Đức bị bán giải chấp cổ phiếu cấn trừ nợ vay.
“Năm hạn” của những đại gia phố núiMặc dù nền kinh tế trong năm 2015 được đánh giá là đã hồi phục với sự “ấm” lên của bất động sản cũng như sự tăng trưởng mạnh mẽ hơn của những lĩnh vực khác, tuy nhiên, có vẻ như đối với những “đại gia phố núi” Gia Lai thì 2015 lại là một năm không mấy may mắn.
Vụ thi thể không nguyên vẹn: Hành trình truy tìm nạn nhân và hung thủSau khi xác định tung tích thi thể không còn nguyên vẹn, cảnh sát đến nhà thì phát hiện điện thoại di động của nạn nhân vẫn còn đổ chuông. Đây là đầu mối quan trọng để cảnh sát phá nhanh vụ án.
Miền Bắc rét đậm kèm mưaTheo dự báo, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ từ ngày 23/2, nhiều nơi ở miền Bắc những ngày tới trời rét đậm, vùng núi có nơi rét hại.
Chỉ tiêu các trường công an nhân dân năm 2025Công an thành phố Hà Nội vừa thông báo chỉ tiêu tuyển sinh đại học, trung cấp chính quy; tuyển mới với công dân đã có bằng tốt nghiệp đại học trở lên các trường ngoài ngành.
Được VAR cứu nguy, HAGL vẫn thua đậm Hà Nội FC ngay trên sân nhàHoàng Anh Gia Lai (HAGL) có một lần thoát thua trong hiệp 1, khi VAR từ chối bàn thắng của Hà Nội FC. Tuy nhiên, Hà Nội FC vẫn thắng đậm 3-0 ngay trên sân Pleiku ở vòng 14 V-League tối 21/2.
Những tỉnh có diện tích nhỏ, dân số ít nhất có vào "tầm ngắm" sáp nhập?3 tỉnh Bắc Ninh, Hà Nam và Hưng Yên có diện tích nhỏ nhất ở Việt Nam hiện nay, không đủ tiêu chuẩn về diện tích theo quy định về đơn vị hành chính cấp tỉnh, liệu có vào "tầm ngắm" sáp nhập?