Hết cảnh ngồi tràn lan vỉa hè, quán ăn Hà Nội thay đổi để tồn tạiKhi công tác lập lại trật tự đô thị được tăng cường, nhiều quán ăn tại khu vực trung tâm Hà Nội chủ động điều chỉnh mô hình kinh doanh, tối ưu không gian hợp pháp để thích ứng với bối cảnh mới.
Sang nhà sếp chúc Tết, nhân viên làm hành động lạ khiến dân mạng thích thú“Chúng tôi sang chúc Tết sếp, thấy bố mẹ sếp đang tiếp khách nên liền tham gia biểu diễn văn nghệ để góp vui”, Ngọc Mai, chủ nhân đoạn clip đang gây “bão” trên mạng xã hội, chia sẻ.
Người Hà Nội hào hứng chơi đàn T'rưng, thưởng thức cà phê Gia Lai miễn phíTại chương trình "Ngày Gia Lai tại Hà Nội", nhiều khách tham quan thích thú chơi đàn T'rưng, uống cà phê, thưởng thức đặc sản của tỉnh này.
Người đàn ông bị đánh khi tranh cãi việc đổ xà bần trong hẻm ở TPHCMHạng mục nâng cấp hẻm 70 đường Lê Văn Mầm, phường Tân Đông Hiệp (TPHCM), được thi công dang dở, gây sình lầy. Một hộ dân mua xà bần đổ tạm để tiện sinh hoạt dịp Tết thì bị hàng xóm hành hung.
Mập mờ nguồn gốc thực phẩm cấp cho hàng loạt trường mầm non ở Hải PhòngCông ty TNHH chế biến nông sản và cung cấp thực phẩm New Green bị xử phạt hành chính do lưu trữ không đầy đủ hồ sơ truy xuất nguồn gốc thịt lợn, tôm khi cung cấp cho một số trường học.
Góc nhìn mới về phong cách và thái độ sống qua sách "Sống có gu"Trong cuốn sách "Sống có gu", tác giả Vi Hằng mang đến góc nhìn mới mẻ về phong cách sống thông qua những quan sát điềm tĩnh và trải nghiệm cá nhân.
Hé lộ biệt thự sang trọng của gia đình "Ngọc Hoàng" Quốc TrượngNSND Quốc Trượng cùng gia đình đang ở một căn biệt thự nhiều cây xanh. Đồ đạc trong nhà được nam nghệ sĩ và bà xã tự tay mua sắm, chăm chút từng góc nhỏ.
"Có quà Dân trí, tôi để mua thịt Tết, bánh thắp hương cúng tổ tiên"Người phụ nữ nghèo khó rưng rưng xúc động khi đón nhận món quà đặc biệt từ báo Dân trí. Bà chia sẻ, số tiền này sẽ dùng mua thịt Tết, còn tấm bánh sẽ để dành thắp hương cúng tổ tiên.
Xem livestream thả cá để phóng sinh: Tiện lợi hay biến tướng?Hình thức phóng sinh online đang nở rộ trên mạng xã hội, nhận về nhiều ý kiến trái chiều khi một người ở nhà vẫn có thể tham gia thả cá phóng sinh bằng cách... xem livestream.
Lạng Sơn: Ông chủ mở quán cà phê bảo tồn văn hóa, bật mí cách chọn đào đẹpGiữa trung tâm Lạng Sơn, quán cà phê dựng từ nhà gỗ cũ là không gian để chủ quán - người gắn bó nhiều năm với nghề trồng đào - chia sẻ về văn hóa địa phương và cách nhận biết cây đào đẹp.
Ăn chè ở TPHCM, khách Tây choáng khi nhận mâm 16 món “đủ cho 10 người”Thưởng thức ẩm thực đường phố ở Việt Nam trở thành kỷ niệm khó quên với hai du khách người Anh, khi quán chè tại TPHCM khiến họ “đứng hình” vì khẩu phần quá lớn, nhưng mức giá rẻ đến khó tin.
Mã số 5853: Người cha đơn thân bị tai biến suýt chết, ước mong con học hành nên người"Tôi không mong sang giàu, chỉ ước khoẻ mạnh đi làm kiếm tiền lo cho con học hành biết chữ nghĩa với đời, mình không cho con tiền bạc được thì phải cho chữ", anh Thái xót xa nói.