Chàng trai ở TPHCM được bố đặt tên "Nhớ Em" và câu chuyện xúc động phía sauChàng trai sinh năm 1994 được bố đặt tên là "Nhớ Em". Hai anh của anh cũng có cái tên lạ không kém là "Nhớ" và "Nhớ Anh". Ẩn tình sau 3 cái tên này khiến nhiều người không khỏi xúc động.
Được bố đặt tên Giao Lưu, chàng trai Việt may mắn vì "tên vận vào người"Với tính cách hướng ngoại, đúng như "tên vận vào người", Nguyễn Giao Lưu cảm thấy vui và may mắn vì được mọi người chú ý khi đến bất cứ đâu.
Chàng trai TPHCM được bố đặt tên "Tô Yô Ta" và sự trùng hợp khó tin sau nàyAnh Tô Yô Ta (sống tại TPHCM) đã làm việc 8 năm tại một chi nhánh của Toyota - tập đoàn trùng với họ tên của chính mình.
NSND Huỳnh Tú: "SOOBIN hát xẩm là sự trả ơn cho bố"Sau thành công của ca khúc "Trống cơm", SOOBIN gây chú ý khi đưa chất liệu xẩm vào ca khúc mới, đồng thời mời bố ruột đóng MV.
Vụ khách sạn từ chối khách lúc 2h: Đình chỉ nhân viên, rà lại quy trìnhSau vụ ồn ào liên quan đến việc sắp xếp phòng lúc 2h sáng, khách sạn Royal Hostel số 19 Hàng Cháo (Hà Nội) quyết định tạm đóng cửa, đình chỉ nhân viên và rà soát lại các quy trình phục vụ.
Bác ruột đề nghị tôi ký từ chối nhận thừa kế để sang tên sổ đỏ cho con traiKhi sang tên sổ đỏ cho con trai, bác tôi được cơ quan chức năng hướng dẫn phải chứng minh đất không tranh chấp, bằng cách yêu cầu các thành viên trong gia đình ký xác nhận từ chối nhận di sản thừa kế.
00:49Cận cảnh cú mổ của loài rắn độc tử thần thông thườngMột loài rắn độc được phân bố tại Úc được đặt cho cái tên đầy chết chóc, như để thể hiện mức độ nguy hiểm của nọc độc mà nó đang sở hữu.
00:22Màu sắc cơ thể giúp rắn độc tử thần thông thường dễ dàng ngụy trangMột loài rắn độc được phân bố tại Úc được đặt cho cái tên đầy chết chóc, như để thể hiện mức độ nguy hiểm của nọc độc mà nó đang sở hữu.
Hai bộ trưởng Ukraine từ chức vì đường dây tham nhũng 100 triệu USDHai bộ trưởng Năng lượng và Tư pháp của Ukraine đã từ chức vào ngày 12/11 do bị cáo buộc có liên quan đến một vụ bê bối tham nhũng quy mô lớn trong ngành năng lượng của nước này.
Nga thúc giục Mỹ gia hạn hiệp ước New START thêm 1 nămNga một lần nữa kêu gọi Mỹ gia hạn hiệp ước New START, thỏa thuận kiểm soát vũ khí hạt nhân then chốt giữa hai nước, thêm 1 năm để ngăn chặn nguy cơ chạy đua vũ trang giữa các cường quốc.
Con gái NSND Công Lý: "Bố từng không nhìn mặt tôi 2 tháng"Thục Anh - con gái NSND Công Lý - cho biết, nam nghệ sĩ từng không nhìn mặt con 2 tháng vì cô không thi bằng lái xe.
Ai là người tìm ra châu Mỹ?Christopher Columbus không phải là người đầu tiên, thậm chí không phải là người châu Âu đầu tiên đặt chân đến châu Mỹ.