"Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh tái xuất showbiz sau 2 năm giải nghệDiễn viên Việt Trinh trở thành tâm điểm khi tham gia trình diễn tại một chương trình thời trang ở Cần Thơ, chiều 8/12.
Ngắm đường bích họa "dở dang " ở Cần ThơVới chủ đề "Cần Thơ Xưa và Nay", các họa sĩ vẽ lại những khung cảnh Cần Thơ xưa và những hình ảnh sống động của Cần Thơ nay. Dù đường bích họa chưa hoàn thành nhưng đã thu hút nhiều người đến xem.
Hai phương án xây cầu Cần Thơ 2 đi kèm đường sắtCầu Cần Thơ 2 bắc qua sông Hậu được đề xuất 2 phương án xây dựng với 2 mức kinh phí là 19.800 và 27.500 tỷ đồng. Điểm nổi bật của công trình là sẽ có thiết kế kèm đường sắt.
Nhận ra bài học này sau 4 năm, tôi quyết định ly hôn chồng ngay lập tứcTôi đã cố gắng chịu đựng cuộc sống hôn nhân đầy đau khổ vì hai đứa con thơ dại nhưng rồi tôi nhận ra...
Cuốn nhật ký gây ám ảnh của cựu bác sĩ trong vụ ấu dâm gần 300 nạn nhânHằng năm, vào sinh nhật của mình, cựu bác sĩ Joel Le Scouarnec (người Pháp) lại ghi vào cuốn nhật ký số tuổi của mình và dòng chữ: "Tôi là một kẻ ấu dâm và tôi tự hào về điều đó".
Tứ tấu Bond mặc áo dài, biểu diễn thăng hoa trong đêm nhạc tại Hà NộiTối 5/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đêm nhạc "Bond Live in Vietnam" diễn ra, thu hút hơn 4.000 khán giả yêu nhạc cổ điển trong nước và quốc tế.
Dậy từ 3h, vượt 30km chụp ảnh "sống ảo" ở vườn hoa cúc chân cầu Long BiênBích Ngọc (SN 2003) không ngại thức giấc từ 3h sáng, trang điểm, lên đồ, vượt 30km từ Hưng Yên đến vườn hoa cúc dưới chân cầu Long Biên để chụp bộ hình thơ mộng.
Lý do không làm đường sắt tốc độ cao từ Lạng Sơn đến Cà MauDù cũng nằm trên trục Bắc - Nam, đoạn đường sắt Hà Nội - Lạng Sơn hay TPHCM - Cần Thơ được thiết kế với tốc độ thấp hơn hẳn đoạn Hà Nội - TPHCM.
Giới trẻ Huế mê mẩn với “con đường bích họa” đầy phong cáchChẳng cần phải đến vùng đất Quảng Nam hay Quảng Ngãi để check in tại “Ngôi làng bích họa”, giờ đây giới trẻ Huế có thể tha hồ chụp ảnh với con đường bích họa vừa mới xuất hiện ngay tại vùng đất cố đô.
Đánh thuế lãi tiền gửi tiết kiệm?Việc đánh thuế lãi tiền gửi tiết kiệm không phải là một ý tưởng mới.
Những tỉnh có diện tích nhỏ, dân số ít nhất có vào "tầm ngắm" sáp nhập?3 tỉnh Bắc Ninh, Hà Nam và Hưng Yên có diện tích nhỏ nhất ở Việt Nam hiện nay, không đủ tiêu chuẩn về diện tích theo quy định về đơn vị hành chính cấp tỉnh, liệu có vào "tầm ngắm" sáp nhập?