Nhà chồng cho 3 tỷ đồng, tôi rơi nước mắt khi phải ký vào một tờ giấyTôi luôn tin rằng, chỉ cần vợ chồng thương nhau, chuyện đối xử của nhà chồng với con dâu không quá quan trọng. Nhưng hóa ra, tôi đã quá ngây thơ.
Vỉa hè phố cổ “kiểu mẫu”Xây dựng vỉa hè trật tự, văn minh mà vẫn đảm bảo sự cân bằng với cơ hội mưu sinh của cư dân phố cổ, Hà Nội chắc chắn sẽ thoát khỏi vòng luẩn quẩn “dẹp – tái chiếm – dẹp”.
Sập bẫy tuyển mẫu tóc, sinh viên ở Hà Nội choáng vì hoá đơn 4 triệu đồngTin vào quảng cáo được làm tóc miễn phí theo chương trình tuyển mẫu tóc, nhiều nữ sinh năm nhất không ngờ rơi vào tình huống phải trả hóa đơn lên đến cả triệu đồng.
Vì sao phương tiện bay cá nhân, ô tô bay đã có nhưng chưa thể phổ cập?Ô tô bay và jetpack đã xuất hiện, nhưng giấc mơ mỗi người sở hữu một phương tiện bay cá nhân vẫn còn cách hiện thực một khoảng xa.
Thực hư việc người đàn ông bị mờ mắt do can axit sunfuric trôi trong lũTrên mạng xã hội đăng tải thông tin một người đàn ông tại Đắk Lắk mờ đục mắt do bị can axit sunfuric bật nắp, tuy nhiên, cơ quan công an khẳng định các thông tin này là sai sự thật.
Nhơn Trạch 3 và Nhơn Trạch 4: Dấu mốc mới của hành trình chuyển dịch năng lượngNhà máy điện LNG Nhơn Trạch 3 và Nhơn Trạch 4 đang dần hoàn thiện những hạng mục cuối cùng, mang diện mạo của một công trình tượng trưng cho bước chuyển mình của ngành năng lượng Việt Nam.
Bé trai phỏng 65% cơ thể, mồ côi cả cha lẫn mẹ sau cơn hỏa hoạn định mệnhSau cơn hỏa hoạn, bé trai 5 tuổi mất đi cả cha lẫn mẹ, toàn thân bị phỏng nặng. Sau hơn một tháng điều trị, bé đã có tiến triển tốt, song, chặng đường điều trị sắp tới vẫn còn rất gian nan.
Bình Sơn Ocean Park hút giới đầu tư Hà Nội nhờ lợi thế đô thị biểnTrong bối cảnh thị trường bất động sản dần phục hồi, dòng tiền thông minh từ Hà Nội đang có xu hướng dịch chuyển về các đô thị biển có tiềm năng tăng trưởng.
Hà Nội: Đỗ xe máy chặn đầu ô tô để đòi tiền đỗ xe?Công an phường Từ Liêm (Hà Nội) đang xác minh vụ một người đàn ông đi xe máy, không đội mũ bảo hiểm có hành động chặn đầu một ô tô trên đường Hàm Nghi.
AI đang định hình lại mùa mua sắm 2025: Từ tìm đồ giảm giá đến săn quà tặngMùa mua sắm 2025 chứng kiến bước ngoặt khi AI làm thay mọi công đoạn, từ gợi ý sản phẩm, tóm tắt đánh giá đến theo dõi giá. Người dùng chỉ còn việc bấm mua.
Hà Nội tìm lại màu xanhHà Nội không còn lựa chọn nào khác ngoài việc phải thay đổi toàn diện triết lý quản trị rác thải, chuyển từ tư duy "loại bỏ" sang tư duy "tái sinh".
Cô gái Việt "bóc mẽ" những bẫy lừa đảo tinh vi khi du lịch nước ngoàiTừng đặt chân đến nhiều quốc gia, chị Thảo Vân (Hà Nội) chứng kiến không ít chiêu trò lừa đảo tinh vi ở các thành phố nổi tiếng trên bản đồ du lịch.