Ban nhạc Bức Tường biểu diễn tại ParisTối 14/6, tại Trung tâm Văn hóa Việt Nam ở Paris, ban nhạc rock kỳ cựu Bức Tường đã có một đêm diễn khó quên, mở màn tour diễn châu Âu đầu tiên trong hành trình 30 năm hoạt động nghệ thuật.
Võ Hạ Trâm, Bùi Lan Hương và dàn sao hào hứng thu âm "Rực rỡ ngày mới"Bùi Lan Hương, Võ Hạ Trâm, Hoàng Hải, Double2T, Phương Vy... đồng cảm cùng lời ca ý nghĩa của bài hát "Rực rỡ ngày mới" và mong ca khúc lan tỏa đến đông đảo khán giả.
Con gái của “vua nhạc pop” Michael Jackson bị chỉ trích bất hiếuParis Jackson, cô con gái duy nhất của ngôi sao nhạc pop Michael Jackson, đang vướng chỉ trích dữ dội từ công chúng. Paris bị cho là có hành động thiếu tôn trọng người cha đã khuất của mình.
Concert "Anh trai": 5 tiếng bùng nổ, vạn khán giả hò hét dưới mưa nhân tạoTối 14/6, concert 5 “Anh trai vượt ngàn chông gai” diễn ra tại Hưng Yên, tiếp tục mang đến bầu không khí cuồng nhiệt và đầy cảm xúc với 50 tiết mục, kéo dài trong 5 tiếng.
Giáo sư Nhạc viện Hoàng gia Scotland bị sa thải vì mối quan hệ với nữ sinhMột trong những giảng viên nhạc jazz danh tiếng của Vương quốc Anh vừa bị Nhạc viện Hoàng gia Scotland sa thải sau khi xuất hiện ý kiến về mối quan hệ giữa ông và một nữ sinh.
NSƯT Đăng Dương muốn kéo dài niềm vui đại thắng trong lòng khán giảNSƯT Đăng Dương chia sẻ lý do "tam ca nhạc đỏ" Trọng Tấn, Đăng Dương và Việt Hoàn không tái hợp đúng dịp 30/4, đồng thời khẳng định đêm nhạc sắp tới sẽ là "món quà kéo dài niềm tự hào dân tộc".
Người hâm mộ "Anh tài" diện mốt độc lạ giữa nắng nóng 40 độ CBất chấp nắng nóng 40 độ C, hàng nghìn người hâm mộ vẫn diện áo dài, áo tứ thân, váy công chúa… khoe gu thời trang độc lạ khi dự concert “Anh trai vượt ngàn chông gai” tại Hà Nội.
Sỹ Luân: “GAC M8 GT là lựa chọn của tôi từ âm nhạc đến hành trình sống”Là ca sĩ, nhạc sĩ, giảng viên và cũng là một người cha, Sỹ Luân lựa chọn GAC M8 GT vì có thể đáp ứng cùng lúc nhiều vai trò: tiện nghi cho gia đình, hiện đại để làm việc, cũng như đủ đẳng cấp để đồng hành trong các sự kiện.
Bùi Lan Hương: Thăng hạng nhan sắc, hạnh phúc khi hát ở "Rực rỡ ngày mới"Ca sĩ Bùi Lan Hương hé lộ lý do nhận lời biểu diễn tại đêm nhạc "Rực rỡ ngày mới" - chương trình nghệ thuật kỷ niệm 20 năm thành lập Báo điện tử Dân trí.
NSND Tự Long xin lỗi sau đêm diễn "Anh trai vượt ngàn chông gai"NSND Tự Long gửi lời cảm ơn và xin lỗi khán giả vì những bất tiện ngoài ý muốn ở concert "Anh trai vượt ngàn chông gai".
"Em xinh” nhỏ tuổi nhất: Nhan sắc trong trẻo, vừa gây chú ý đã phải xin lỗiÁnh Sáng Aza, thí sinh nhỏ tuổi nhất tại “Em xinh say hi”, nhanh chóng gây chú ý bởi ngoại hình sáng sân khấu, cùng loạt tài lẻ đáng nể.
NSND Phương Thảo: "Hát về Bác, tôi hát bằng cả trái tim""Không cần phô trương gì cả, chỉ cần nhắc đến hai chữ Bác Hồ thôi là mọi cảm xúc trong tôi đã trào dâng rồi", NSND Phạm Phương Thảo xúc động chia sẻ trong đêm nhạc "Người là niềm tin tất thắng".