Nga trao trả 9.000 thi thể binh sĩ tử trận cho UkraineNgoại trưởng Nga xác nhận Moscow đã trao trả cho Kiev hơn 9.000 thi thể binh sĩ Ukraine tử trận trong năm nay.
Nga khẳng định lập trường về lãnh thổ sáp nhập từ UkraineQuan chức Nga khẳng định các khu vực được sáp nhập từ Ukraine là một phần của Nga.
Thượng viện Mỹ đạt bước tiến lớn để có thể mở cửa lại chính phủMột nhóm thượng nghị sĩ Dân chủ đã bỏ phiếu cùng với các nghị sĩ Cộng hòa vào tối 9/11 để thúc đẩy một dự luật mở lại chính phủ Mỹ sau hơn 1 tháng đóng cửa một phần.
Mỹ có thể tạm dừng kế hoạch áp thuế 100% với Trung QuốcBộ trưởng Tài chính Mỹ xác nhận Mỹ và Trung Quốc đã đạt được khuôn khổ thỏa thuận thương mại trước thềm cuộc gặp của hai nhà lãnh đạo.
Hạ viện thông qua dự luật chi tiêu, chính phủ Mỹ sắp mở cửa lạiĐợt đóng cửa chính phủ lâu nhất trong lịch sử Mỹ sắp khép lại sau khi Hạ viện đã thông qua dự luật chi tiêu và sẽ trình lên Tổng thống Donald Trump để ký trong ngày.
Mỹ - Trung chốt khung của thỏa thuận thương mại tiềm năngCác nhà đàm phán thương mại Trung Quốc và Mỹ ngày 26/10 cho biết họ đã thống nhất một khung thỏa thuận về thuế quan và các vấn đề khác trước cuộc gặp giữa lãnh đạo 2 nước trong tuần này.
Nga nêu khả năng đàm phán trực tiếp chấm dứt xung đột UkraineQuan chức Nga tuyên bố Moscow sẵn sàng đàm phán với phía Ukraine tại Istanbul vào bất cứ lúc nào.
Tổng thống Mỹ tuyên bố đạt thỏa thuận thương mại với Hàn QuốcTổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố đã đạt thỏa thuận thương mại với Hàn Quốc khi hai nhà lãnh đạo dự hội nghị cấp cao APEC.
Ukraine đình chỉ đàm phán hòa bình với NgaUkraine đã chính thức đình chỉ đàm phán với Nga vì các cuộc hòa đàm không đạt được tiến triển đáng kể, Thứ trưởng Ngoại giao Ukraine Sergey Kislitsa cho biết.
Mỹ, Trung Quốc đạt đồng thuận sơ bộ về thuế quanMỹ và Trung Quốc tiến gần hơn tới việc chấm dứt cuộc chiến thương mại kéo dài, khi 2 bên đạt được khung thỏa thuận sơ bộ về thuế quan.
Mỹ - Trung đàm phán thương mại, mở đường cho cuộc họp thượng đỉnh hiệu quảMỹ xác nhận phái đoàn nước này đã có những cuộc đàm phán với Trung Quốc để có thể dẫn tới một cuộc gặp hiệu quả giữa hai nguyên thủ trong những ngày tới.
Bộ Công Thương nói về việc tiếp tục đàm phán thuế đối ứng với MỹDự kiến trong tháng 10 và 11, đoàn đàm phán Việt Nam sẽ sang Mỹ để thảo luận, triển khai các bước tiếp theo nhằm hoàn tất thỏa thuận thương mại đối ứng.