Ăn bánh xèo ở Hà Nội, khách hoảng hốt phát hiện rết còn sống trên rauSau khi phát hiện con rết còn sống nằm trong đĩa rau, vị khách thấy lợm giọng không thể ăn tiếp. Sau đó, người chủ đã xin lỗi khách và miễn phí bữa ăn nhưng cô gái vẫn thấy buồn nôn vì cú sốc.
00:08Ăn bánh xèo ở Hà Nội, khách buồn nôn khi phát hiện rết còn sống trên rauSau khi phát hiện con rết còn sống nằm trong đĩa rau, vị khách thấy lợm giọng không thể ăn tiếp. Sau đó, người chủ đã xin lỗi khách và miễn phí bữa ăn nhưng cô gái vẫn thấy buồn nôn vì cú sốc.
Cô gái gốc Việt đầu tiên bay vào vũ trụ muốn ăn món Việt ngay khi trở vềTrong lúc chờ bay vào không gian, Amanda Nguyễn từng nghĩ đến chuyện "lén" đưa món bánh xèo vào làng phi hành gia. Đây cũng là món ăn nhiều lần được cô nhắc đến.
Mẹ chồng người Hàn Quốc gây sốt khi về miền Tây chèo thuyền, leo dừaBà Joo Sun Seon (68 tuổi, người Hàn Quốc) đến Kiên Giang thăm gia đình thông gia và gây ấn tượng khi trèo cây hái dừa, chặt dừa nước, hái hoa súng, đổ bánh xèo, bánh khọt,...
Chàng trai Đức chấm điểm loạt món ăn đặc sản, dân mạng gọi ngay "rể Việt"Trong 28 ngày du lịch Việt Nam, chàng trai người Đức Stefan Kilp không chỉ đem lòng yêu mến thiên nhiên, con người mà còn "nghiện" ẩm thực vỉa hè Việt Nam.
"Đã mắt - no căng bụng" khi tham quan tại lễ hội bánh lớn nhất miền TâyChỉ cần bỏ ra từ 3.000 đồng, du khách có thể thưởng thức các món bánh dân gian bắt mắt từ màu sắc đến hình dáng, hương vị. Các món bánh hấp dẫn đang được bày bán tại lễ hội bánh lớn nhất miền Tây.
Thiên tài toán “không biết tiêu tiền” gây sốt khi mở tài khoản mạng xã hộiDù có thu nhập hàng năm lên tới 85.000 USD, Wei Dongyi không biết tiêu tiền vào việc gì, mỗi tháng anh chỉ tiêu khoảng 40 USD. Wei đang là phó giáo sư khoa toán của Đại học Bắc Kinh (Trung Quốc).
Lễ hội ẩm thực Đà Nẵng, được ăn 200 món ngon, còn đổi được quàLễ hội Đà Nẵng Food Tour 2025 với hơn 200 món ăn sẽ được khai mạc vào tối 28/3. Ngoài thưởng thức ẩm thực, du khách có cơ hội sở hữu hộ chiếu ẩm thực để sưu tập con dấu và đổi lấy quà tặng.
Quán bánh xèo tôm nhảy Bình Định, ngày bán hơn 500 chiếc ở Thủ đôBánh xèo tôm nhảy - đặc sản nổi tiếng của Bình Định - đã có mặt ở Hà Nội. Các nguyên liệu từ tôm đất, tôm thẻ, mực cơm, bánh tráng, bánh hỏi đều được chủ quán nhập từ Bình Định.
Dàn mỹ nhân Miss Charm 2024 hào hứng mặc áo bà ba, bắt cáGần 40 thí sinh Miss Charm 2024 hào hứng khi lần đầu tham gia các hoạt động bơi xuồng, lội sình, bắt cá... ở Việt Nam.
Nguyễn Xuân Son hát karaoke tưng bừng, "nịnh" vợ cực kỳ ngọt ngàoTrước thềm Tết Nguyên Đán, vợ chồng Xuân Son đã tụ họp cùng với bạn bè. Họ đã cùng nhau hát karaoke trong bầu không khí vui tươi.
Bánh xèo Đà Nẵng có gì khiến thực khách "mê mẩn không quên"?Với lớp vỏ màu vàng, nóng giòn kèm theo chút rau sống được cuốn gọn trong lớp bánh tráng và chấm ngập nước tương lạ miệng... tất cả hòa quyện tạo nên hương vị khó cưỡng của món bánh xèo Đà Nẵng.